BitCityZ – Dự án SocialFi đầu tiên kết nối cộng đồng crypto với nhau

BitCityZ là dự án SocialFi kết hợp mạng xã hội và những ai yêu thích tiền điện tử, không phân biệt bạn là người mới hay chuyên gia đều có thể tham gia trao đổi, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thoải mái và miễn phí.

2020-2021 có thể nói là một năm bùng nổ của DeFi và GameFi. Chỉ riêng năm 2021, hàng trăm dự án GameFi mới ra đời với lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Rõ ràng không phải dự án nào cũng thành công vượt trội và được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh những dự án bom tấn, thì vẫn có các dự án bom xịt. Dĩ nhiên, không có xu hướng nào ở đỉnh cao mãi được. DeFi qua đi, GameFi vẫn đang tìm hướng đi mới của mình, xu hướng gì sẽ lên ngôi tiếp theo? SocialFi có lẽ sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất năm nay.

Nhu cầu được giao tiếp và kết nối luôn là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ và Internet, những nền tảng mạng xã hội đã ra đời. Sau thời đại của Yahoo, là đến đỉnh cao thống trị của Facebook, Instagram, Twitter… Điều này đã làm thay đổi hoàn toàn cách thức giao tiếp của người dân toàn cầu. Dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần kết nối mạng và một thiết bị điện tử, bạn đã có thể liên lạc với người thân, gia đinh, hay bạn bè ở đầu kia Trái Đất.

Giới thiệu dự án SocialFi – BitCityZ:

Nhận thấy nhu cầu giao tiếp, kết nối và có một cộng đồng để thuộc về luôn là nhu cầu bất biến trong xã hội, BitCityZ đã được ra đời, và là dự án SocialFi đầu tiên mà Onebit Ventures công bố đầu tư trong năm.

Với khát vọng là nền tảng mạng xã hội blockchain hàng đầu thế giới, BitCityZ mang đến giải pháp công nghệ, kết nối giữa mạng xã hội và những ai yêu thích tiền điện tử. Hệ sinh thái của BitCityZ là nơi dành cho tất cả mọi người. Từ gà mờ đến chuyên gia, bạn đều sẽ tìm được sân chơi và cộng đồng của riêng mình để trao đổi kiến thức, cập nhật tin tức mới mỗi ngày trên thị trường blockchain và crypto. Không chỉ thế, bạn còn có thể kiếm tiền và tạo thêm thu nhập từ chính kiến thức và nghiên cứu của bạn.

Vậy BitCityZ có những đặc điểm gì thú vị và tiềm năng để đầu tư?

Tầm Nhìn & Mục Tiêu:

Mạng SocialFi phi tập trung dành cho những người yêu thích crypto:

Rào cản giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới tương tự sẽ được xoá nhoà đi để những mô phỏng kỹ thuật số trở nên “thật” hơn. BitCityZ sẽ có vai trò là nơi kết nối, tập trung các yếu tố như: tiền điện tử, văn hoá, cộng đồng và hợp tác sáng tạo. Bạn có thể làm mọi thứ chỉ với một nền tảng duy nhất.

Nền tảng cho thế giới SocialFi Metaverse:

Đúng với tiêu chí phi tập trung, bạn toàn quyền sáng tạo, sở hữu và kiếm được doanh thu từ những gì bạn chia sẻ, trao đổi kiến thức và tham gia cộng đồng trên BitCityZ. Sau đây là bốn quyền bạn sở hữu hoàn toàn:

 • Nội dung: BitCityZ khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung và hoàn toản sở hữu bản quyền nội dung và trải nghiệm của họ.  
 • Doanh thu: Nền kinh tế trong dự án cho phép mọi người dù là người mới hay kỳ cựu đều có thể kiếm được tiền.
 • Sự bảo mật và riêng tư: Bạn hoàn toàn ẩn mình với danh tính mới trên mạng mà không phải lo lắng việc lộ thông tin thật.
 • Nền tảng: Bạn được trao quyền quản lý hoàn toàn trên mạng xã hội này, không bị chi phối hay phụ thuộc vào một bên thứ ba.

5 tính năng chính của BitCityZ:

Feed:

Feed là nơi mà người dùng có thể thoải mái kết nối, kết bạn và chia sẻ niềm đam mê về crypto với các chuyên gia và người giao dịch khác.

Feed sẽ cho phép người dùng tiếp cận được các thông tin như:

 • Tin tức gần nhất từ chuyên gia hay người giao dịch
 • Khuyến khích từ chuyên gia
 • Làm nổi bật những tín hiệu được nhiều người xem qua
BitCityZ phần Feed
Giao diện phần Feed

News:

Nơi mà người dùng có thể thu thêm kiến thức từ bài viết của chuyên gia. Người dùng có thể gia tăng thu nhập thông qua việc đọc tin tức với cơ chế “Read to Earn”.

Các bài viết bao gồm đa dạng các lĩnh vực của tiền điện tử và blockchain. Từng bài viết đều được kiểm duyệt cẩn thận để đảm bảo những bài viết hữu ích, chất lượng nhất đến đúng tay người đọc. “Read to Earn” là đặc điểm nổi bật giúp người đọc thu về lợi nhuận cho bản thân chỉ việc đọc tin tức. Sau cuối mỗi bài viết là một bảng câu hỏi nhỏ để kiểm tra liệu người dùng có đọc hết bài viết hay không, và thu về một phần lợi nhuận vì đã đọc bài.

BitCityZ phần News
Giao diện phần News

Signal Hub:

Nơi mà các chuyên gia crypto đưa ra những chỉ báo và tín hiệu quan trọng đến cộng đồng để đưa ra những quyết định giao dịch hiệu quả. Nếu tín hiệu chính xác, chuyên gia sẽ được nhận thưởng bằng tokens BCTY. Đồng thời, chuyên gia sẽ được cộng thêm điểm tín nhiệm, đạt ratings cao hơn trên hệ thống.

Mỗi Signal sẽ là một phòng chat để chuyên gia và người dùng trao đổi thoả thích với nhau. Các thông tin mà chuyên gia có thể gửi:

 • Thời gian
 • Giá vào – Entry
 • Điểm cắt lỗ – Stoploss
 • Giá thực tế và lợi nhuận hiện tại
BitCityZ Signal Hub
Demo phần Signal Hub

Launchpad:

Nơi mà người dùng có thể tham gia vào các vòng IDO & IGO của những dự án chất lượng, đi cùng với các chức năng như staking, farming & airdrop,… BitCityZ Launchpad là cầu nối miễn phí, bảo mật và minh bạch cao để người dùng kết nối với những dự án tiềm năng cao, có thể mang lại lợi nhuận siêu khủng. Ngoài ra, launchpad còn có thể:

 • Xây dựng cộng đồng để có những đánh giá mở về dự án
 • Cho phép người dùng tiếp cận thông tin chinh xác và uy tín về dự án chỉ trong một ứng dụng
 • Giúp người dùng trở thành người nhà đầu tư đầu tiên với dự án
BitCityZ Launchpad

Academy:

Khi mới gia nhập thị trường crypto, người mới sẽ ít nhiều cảm thấy hoang mang và lo lắng với những vấn đề như:

 • Thiếu kiến thức cơ bản về Blockchain và Crypto
 • Tốn thời gian tìm kiếm thông tin ở nhiều nguồn khác nhau
 • Mất tiền khi đầu tư vào dự án scam
 • FOMO theo đám đông
 • Tốn tiền vào những khoá học kém chất lượng

BitCityZ Academy được ra đời để giải quyết những khó khăn đó của người mới. Đây là nền tảng thu thập toàn diện các kiến thức về Blockchain/Crypto, giúp người dùng dễ dàng truy cập kiến thức mà không cần phải tìm kiếm ở những nơi khác.

Tất cả khoá học trên BitCityZ Academy đều được thiết kế đầy thực tiễn. Tất cả bài học đều mang tính ứng dụng cao, kết hợp với công nghệ Metaverse nhằm chuyển đổi kiến thức thú vị hơn.

Learn-to-Earn:

Bạn có thể được nhận BCTY tokens khi tham gia BitCityZ Academy theo các cách sau:

 • Sử dụng kiến thức nền tảng để tham gia vào các cuộc thi lớn để chiến thắng tokens BCTY hoặc NFT items.
 • Kiếm BCTY tokens sau khi hoàn thành bài kiểm tra cuối kỳ
 • Đăng tải những tài liệu hữu ích và nhận BCTY mỗi khi có ai đó tải về trên thư viện.
BitCityZ Academy

Tổng Kết:

Có thể nói từ năm ngoái đến nay, thị trường crypto và blockchain nước ta chỉ toàn là các dự án GameFi và DeFi. Một dự án về SocialFi thế này trên thị trường lại là một làn gió mới lạ và mát mẻ. Hiện tại, theo những thông tin Kenhbit tìm hiểu được và dự án giới thiệu trên website cũng như các kênh truyền thông khác, họ là một đội ngũ rất tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm blockchain và cả digital marketing.

Nếu bạn đang muốn làm đa dạng thêm danh mục của mình với một dự án SocialFi, BitCityZ có thể nên nằm trong danh sách theo dõi của bạn. Theo dõi thêm thông tin về dự án tại đây:

Website | Twitter | Telegram Channel | Telegram Global Group | Telegram Vietnam Group | Facebook

Bài viết mới
Tin nổi bật