3 đối thủ của Solana đáng mua vào tháng 5 với lợi nhuận gấp 100 lần vào năm 2024

Thị trường tiền điện tử toàn màu đỏ nêu bật cơ hội mua các đối thủ hàng đầu của Solana như Ethereum (ETH), Tron (TRX) và Render (RNDR) với mức giá chiết khấu cho các nhà đầu tư mong muốn lợi nhuận tiềm năng hơn 100 lần vào năm 2024.

Solana, token tiền điện tử được đề xuất như một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Ethereum nhờ blockchain hiệu quả của nó hỗ trợ giao dịch rẻ hơn nhưng nhiều hơn. Chỉ trong năm ngoái, SOL đã tăng 600% lên 147 đô la, cho thấy khả năng phục hồi và khả năng phục hồi mỗi lần giảm giá. Mặc dù SOL nổi bật như một altcoin tiềm năng để đạt lợi nhuận tối đa trong năm 2024, các nhà đầu tư cũng có thể muốn xem xét 3 đối thủ của Solana có khả năng đạt được mức tăng 100 lần.

1. Đối thủ của Solana: Ethereum (ETH)

Phân bổ danh mục đầu tư các altcoin đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận. Là altcoin lớn nhất với giá trị thị trường 358 tỷ đô la và được giao dịch ở mức 2.987 đô la, Ethereum xứng đáng có một vị trí trong danh mục đầu tư này.

Sự chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW) sang Proof of Stake (PoS) tiếp tục mở ra những cơ hội mới cho mạng lưới Ethereum. Giờ đây, nhà đầu tư có thể stake ETH để tham gia xác thực giao dịch và đảm bảo an toàn cho mạng lưới. Bằng cách đó, họ kiếm được phần thưởng bằng chính đồng tiền đó, do đó giúp gia tăng lượng nắm giữ của mình.

Sự xuất hiện của các giao thức staking linh hoạt như Lido DAO cho phép người stake truy cập vào tính thanh khoản.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy Ethereum hiện đang thấp hơn 38% so với mức cao nhất mọi thời đại là $4,878. Là đồng tiền điện tử lớn thứ hai, Ether là một trong những tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất và do đó, có tính thanh khoản cao

2. TRON (TRX)

TRON bắt đầu giai đoạn phục hồi đang diễn ra vào cuối tháng 4, tăng mạnh từ mức hỗ trợ quan trọng ở $0,105 và mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự chuyển dịch giá tăng giá này đã đẩy giá trị của tài sản lên 18%, đẩy nó lên để kiểm tra mức kháng cự tại $0,123.

Mức kháng cự $0,123 đã duy trì vững chắc trong bảy tuần qua, dẫn đến mô hình giao dịch đi ngang cho TRX trong ngắn hạn. Tuy nhiên, phân tích hàng ngày cho thấy đợt phục hồi gần đây đã hình thành mô hình đầu vai ngược.

Sự phát triển của mô hình này thường báo hiệu sự thay đổi trong động lực thị trường và cho phép người mua dẫn đầu các đợt tăng giá cao hơn.

Ngoài ra, Mạng Tron đang cho thấy sự gia tăng đáng kể về hoạt động của người dùng theo dữ liệu gần đây từ IntoTheBlock, theo báo cáo của Felixreads. Phân tích nhấn mạnh sự gia tăng ấn tượng về số địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng lưới, với riêng ngày 6 tháng 5 có tới 3 triệu địa chỉ hoạt động tham gia giao dịch.

Giá TRX hiện đang được giao dịch ở mức $0,122 và một breakout vượt qua mức kháng cự đường viền cổ $0,123 sẽ làm tăng thêm đà phục hồi. Nếu mô hình này đúng, người mua sẽ thúc đẩy giá tăng lên $0,133, tiếp theo là $0,144.

3. Render (RNDR)

Altcoin này đã phục hồi mạnh mẽ từ mức hỗ trợ kép là $0.7 và mức thoái lui Fibonacci 50%, giúp giá trị tài sản tăng vọt 55% lên mức cao nhất là $10.85. Quan sát kỹ hơn biểu đồ hàng ngày cho thấy đà tăng này hình thành mô hình đáy kép, gợi ý khả năng giá tiếp tục đi lên trong thời gian sắp tới.

Trong đợt điều chỉnh gần đây, giá Render đã tìm thấy mức hỗ trợ vững chắc tại $7. Dựa trên mức hỗ trợ này, giá RNDR đang hình thành một mô hình đảo chiều tăng giá được gọi là đáy kép trên biểu đồ ngày. Mô hình đảo chiều này thường được quan sát thấy tại các đáy thị trường cục bộ, báo hiệu tâm lý mua vào được hồi phục trongśród các参与者 (cān yù zhě – người tham gia) thị trường.

Nếu lần kiểm tra lại (kiểm tra tính bền vững) cho thấy giá duy trì trên mức hỗ trợ $9,75 một cách bền vững, người mua có thể đẩy giá tăng lên $12, tiếp theo là $13,8.

Nguồn : Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật