Cựu nhân viên của Pump.fun – người bị cáo buộc khai thác $1.9M, đã bị bắt giữ tại Anh và hiện đang được tại ngoại

Một cựu nhân viên bị cáo buộc khai thác pump.fun để trộm $1.9M tuyên bố anh ta đã bị bắt và buộc tội ở Anh và hiện đang được tại ngoại.

Một cựu nhân viên của pump.fun, sàn giao dịch và tạo memecoin, bị cáo buộc thực hiện hành vi khai thác trái phép $1.9M gần đây, tuyên bố anh ta đã bị bắt giữ, buộc tội và hiện đang được tại ngoại ở Vương quốc Anh.

Vào ngày 16 tháng 5, người dùng X có tên “STACCoverflow” – người đã đăng bài và xác nhận tên mình là Jarett Dunn – thừa nhận trách nhiệm về vụ tấn công. Pump.fun cáo buộc Dunn đã lợi dụng vị trí đặc quyền để truy cập quyền rút tiền và xâm phạm hệ thống của giao thức.

Trong một loạt bài đăng khác trên tài khoản X khác vào ngày 18 tháng 5, Dunn tuyên bố anh ta đã bị giam giữ qua đêm vì nhóm pump.fun cáo buộc tôi đánh cắp $2M triệu và âm mưu đánh cắp thêm $80M. Anh ta cũng cho biết mình đã được tại ngoại và được đưa vào điều trị sức khỏe tâm thần.

Dunn cho biết thêm hiện tại anh ta đang được giữ tại bệnh viện và đang đăng bài bằng iPad mà bệnh viện cấp cho. Anh ấy nói thêm rằng sức khỏe tâm thần của anh ấy bị nghi ngờ và có khả năng không đủ điều kiện để phỏng vấn cảnh sát và việc đó có thể xảy ra sau khi được tại ngoại nếu anh ấy đủ điều kiện để thẩm vấn.

Dunn, một công dân Canada, cho biết đại sứ quán địa phương đã gửi email cho gia đình anh ấy danh sách luật sư nhưng nói thêm rằng anh ấy không thể liên lạc với họ cho đến khi lấy lại các thiết bị của mình.

Trong một tin nhắn gửi đến người dùng X khác, Dunn được cho là đã nói rằng anh ta phải quay trở lại đồn cảnh sát vào ngày 15 tháng 8. Tài khoản này cũng cáo buộc rằng một công ty tình báo tư nhân đã được thuê để tìm Dunn ở London.

Trong một bài đăng X khác, Dunn kêu gọi công dân Vương quốc Anh nộp đơn buộc tội một công ty có trụ sở tại địa phương mà anh ta cho là một thực thể của pump.fun và cho biết các điều kiện tại ngoại của anh ta không cho phép anh ta liên lạc với công ty đó và CEO của họ.

Pump.fun không trả lời yêu cầu bình luận. Công ty tình báo tư nhân được cho là tham gia vào việc định vị Dunn cũng không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Anh ta nói rằng mình vẫn còn hộ chiếu và các quan chức không cảnh báo anh ta rằng anh ta không được phép rời khỏi đất nước.

KKenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật