287 tỷ SHIB được mua bởi cá voi lớn nhất trên Mạng Ethereum

Sau khi lao dốc trở lại mức thấp cục bộ, một trong những cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum đã lấy được một số lượng đáng kể token SHIB, có khả năng thúc đẩy sự phục hồi 3% hiện tại của tài sản, theo WhaleStats.

Theo dữ liệu giao dịch, ví được gắn thẻ là “Light” đã mua một lượng SHIB trị giá 6,4 triệu USD vào khoảng ba giờ trước vào thời điểm viết vài và trả số phí ETH trị giá 6 USD.

Shiba Inu giành lại vị trí đầu tiên

Khi nhiều cá voi bắt đầu mua token SHIB với mức chiết khấu lớn, tổng giá trị USD của SHIB nắm giữ đã tăng lên 1,19 tỷ USD, đưa nó lên vị trí đầu tiên trong số tất cả các tài sản khác. Vị trí thứ hai trong số tất cả các tài sản khác đang được nắm giữ bởi FTX Token, với 12,9% thống trị.

Sự thống trị của Shiba Inu về giá trị USD trong số tất cả các tài sản khác vẫn ở mức 14,6%, đây là một trong những giá trị cao nhất của memecoin kể từ tháng 2 năm 2022.

Hiệu suất giá Shiba Inu

Thật không may cho các nhà đầu tư SHIB, tài sản này không cho thấy hiệu suất tích cực kể từ đợt tăng giá gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử vì token đã mất hơn 20% trong hai tuần qua.

Trước khi diễn ra đợt tăng giá trên thị trường, Shiba Inu đã đạt mức thấp nhất là 0,000021 USD, được coi là mức đáy đối với memecoin đã bật trở lại gần 0,00003 USD, mang lại khả năng sinh lời của tài sản trên 50%.

Một yếu tố tiêu cực khác mà nhà đầu tư lưu ý là SHIB biến động cực thấp. Trước đây, mức biến động trung bình trong một chu kỳ tăng trưởng ở mức xấp xỉ 250% trong khi hiện tại, nó chỉ ở mức khoảng 25%. Sự biến động giảm mười lần rất có thể đã gây ra dòng tiền thất thoát từ token và sự giảm giá tiếp theo của nó.

Nguồn: blockdio; blogtienao

Bài viết mới
Tin nổi bật