Zone triển khai cổng PoS với thanh toán tức thời cho các giao dịch token

Blockchain layer-1 của Zone được cho là giải pháp thanh toán phi tập trung, xuyên biên giới và không phụ thuộc vào loại tiền tệ đầu tiên của Châu Phi.

Zone – công ty đứng sau mạng lưới blockchain được quản lý đầu tiên của Châu Phi về lĩnh vực thanh toán, đã thông báo ra mắt giải pháp cổng thanh toán tại điểm bán (POS) mới có tên “ZonePOS” vào ngày 5 tháng 6.

Theo thông cáo báo chí từ Zone, sản phẩm mới dường như là một giải pháp tiên phong cho khu vực.

Cụ thể, cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên blockchain của Zone cho phép định tuyến giao dịch trực tiếp đến các nhà phát hành theo các quy định về thanh toán liên ngân hàng. Điều này đánh dấu đây là một trong số ít, nếu không muốn nói là duy nhất, cổng phi tập trung cho thanh toán không phụ thuộc vào loại tiền tệ trên thị trường Châu Phi.

Giám đốc điều hành của Zone – Obi Emetarom, trong một thông cáo báo chí cho biết: “Sản phẩm Cổng thanh toán PoS của chúng tôi là cam kết về tính toàn diện về tài chính và tương lai kỹ thuật số của tất cả các khoản thanh toán ở Châu Phi. Với dịch vụ mới này, chúng tôi rất vui mừng vì đã đạt được một bước tiến lớn nữa hướng tới tầm nhìn của mình về một thế giới nơi các cá nhân và doanh nghiệp có thể thực hiện và nhận thanh toán tức thời đến và đi từ bất kỳ ai trên thế giới, thông qua bất kỳ phương thức thanh toán nào và bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.”

Một trong những tính năng của sản phẩm là tốc độ giao dịch tăng lên, với Zone hứa hẹn thanh toán trong ngày với ZonePOS. Dịch vụ này cũng có tính năng bảo vệ chống gian lận hoàn tiền dựa trên blockchain.

Theo thông cáo báo chí, cổng thanh toán PoS của Zone “loại bỏ hoàn tiền và gian lận hoàn tiền trên các thiết bị đầu cuối PoS bằng cách tự động hoàn tiền cho khách hàng đối với các giao dịch không thành công và tự động từ chối các khoản hoàn tiền gian lận theo thời gian thực.”

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật