Zombie World Z – Dự án Metaverse đầu tiên được đầu tư bởi Quỹ ươm tạo Metaverse của BSCStation

Quỹ ươm tạo BSCStation Metaverse 

BSCStation là một nền tảng Full-Stack DeFi trên Binance Smart Chain.Họ cung cấp các dịch vụ bao gồm: BSCSwap, IDO Launchpad, Yield farming, NFT Auction ,Marketplace và đặc biệt là quỹ đầu tư ươm tạo cho các Blockchain startups.

Vào 29/11/2021, BSCStation đã lên thông báo với cộng đồng rằng Zombie World Z sẽ là dự án Metaverse đầu tiên được đầu tư bởi Quỹ ươm tạo BSCStation Metaverse của họ.

BSCStation Metaverse Incubation Fund là quỹ đầu tư của BSCStation lên đến 3 triệu đô la, được thành lập để hỗ trợ các dự án metaverse phi tập trung về các hoạt động kêu gọi vốn, IDO, xây dựng cộng đồng, listing, marketing, token metrics, etc…

Tại sao BSCStation lại chọn Zombie World Z?

Không phải ngẫu nhiên mà Zombie World Z được BSCStation chọn làm dự án Metaverse đầu tiên mở màn quỹ 3M$ ươm tạo BSCStation Metaverse. 

Zombie World Z gần như có tất cả các yếu tố của một dự án tiềm năng như sau:

Zombie World Z là trò chơi như thế nào?

Game Zombie Idle Defense đã thành công trên nền game 2D có mặt trên App store và nền tảng CHPlay với hàng triệu lượt tải trên thị trường.

Dựa trên Zombie Idle Defense, Zombie World Z được nâng cấp và phát triển thành một trò chơi blockchain 3D áp dụng metaverse kết hợp thực tế ảo (VR) trên BSC. Vì vậy, trong mùa giải này, Zombie World Z là một phiên bản trò chơi blockchain 3D mới.

Tìm hiểu: Phần 1: Giới thiệu Zombie World Z- Game play với cốt truyện đầy rẩy “thây ma”

Game Play trong Zombie World Z

Trong Zombie World Z, nhiệm vụ chính của người chơi là sử dụng các anh hùng để phòng thủ và bảo vệ hàng phòng ngự của loài người trước sự tấn công của lũ Zombie khát máu. Các zombie đang cố gắng tiếp cận vị trí của người chơi, vì vậy bạn cần bố trí các chiến binh sau hàng rào để tấn công chúng.

Trò chơi sẽ hấp dẫn và thử thách hơn khi bạn phải đưa ra những quyết định thông minh để giúp đội quân của mình tồn tại lâu nhất có thể khi họ chiến đấu với lũ xác sống. Trên hành trình của mình, bạn sẽ thu thập các anh hùng, vũ khí và tài nguyên để chinh phục các thành phố, hành quân trong một trận chiến bất tận hoặc cạnh tranh với những người khác trong một trận đấu xếp hạng.

Một số điểm nổi bật trong GamePlay của Zombie World Z:

  • Gameplay đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận với nhiều người chơi.
  • Đồ họa chân thực và đẹp mắt, được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và âm thanh, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất
  • Hệ thống nhân vật, vũ khí, Pet, Land trong game đa dạng có thể nâng cấp
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP, PvE, One Player, Boss Hunt Metaverse, eSport 

Thành công của Zombie World Z trên thị trường Trò chơi truyền thống

Zombie World Z được nâng cấp và phát triển dựa trên Zombie Idle Defense – một trò chơi đã thành công và có tên tuổi trên thị trường với hàng triệu lượt download.

Project nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ cộng đồng game truyền thống, với thế mạnh là game đã có sẵn cộng đồng và ZWZ chuyển đổi sang phiên bản game blockchain thì cộng đồng ngày càng mạnh mẽ hơn. Đó cũng là một điểm cộng cho dự án.

Những tính năng vượt trội

DeFi (Tài chính phi tập trung)
DeFi là thứ mà thị trường tiền điện tử đang hướng tới và nó cũng là xu hướng của thời điểm hiện tại. Defi trong Zombie World Z như sau:

  • NFT MarketPlace : Nơi mà người chơi có thể tự do trao đổi, mua bán các vật phẩm NFT có giá trị và có thể kiếm lời cũng như tạo ra các vật phẩm cao cấp hơn tại đây.
  • Stake: nơi bạn có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc đặt mã thông báo Zombie World Z hoặc các vật phẩm NFT có giá trị để kiếm lời.
  • Yield Farming: Ngoài Staking Zombie World Z token, người dùng cũng có thể Farm các token khác để kiếm thêm lợi nhuận.
  • Zombie World Z vẫn đang tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng trong tương lai.

Tokenomic

Trong Zombie World Z có hai loại token cơ bản: Ecosystem Token ($ZwZ)Gameplay Token ($BRAIN).

 Game Metavers kết hợp công nghệ thực tế ảo

Metaverse là một bước tiến quan trọng của công nghệ tương lai, nó mô tả một thế giới ảo nơi mọi người tương tác với nhau thông qua việc sử dụng các đại diện kỹ thuật số. Facebook cũng đã thể hiện tham vọng của mình khi đổi tên công ty thành Meta. Họ coi metaverse là “phiên bản tiếp theo của Internet”.
Zombie World Z là một trong số ít dự án game blockchain tiếp cận công nghệ này sớm nhất và đã thử nghiệm thành công. Chẳng bao lâu nữa, người dùng ZWZ có thể trải nghiệm chế độ 3D trong Săn Boss bằng kính VR.

Với một công nghệ mới và tuyệt vời như metaverse, người chơi sẽ vô cùng hào hứng và chú ý nhiều hơn đến Zombie World Z. Ngoài ra, sự kiện tặng kính VR miễn phí cho những người yêu thích ZWZ sẽ được công bố khi phiên bản 3D sẵn sàng. Bạn có thể là người đầu tiên trải nghiệm công nghệ metaverse trên Zombie World Z.

👉🏾👉🏾BSCStation thấy rằng rất ít dự án Blockchain trên thị trường tiền điện tử hiện nay có thể đạt được Metaverse nhưng với Zombie World Z thì họ đã thử nghiệm thành công. Đó cũng là một trong những điểm sáng của dự án khiến BSCStation quyết định đầu tư vào.

 Lộ trình rõ ràng & minh bạch

Dự án đã công bố lộ trình với rất nhiều điều thú vị trong thời gian sắp tới. Đặc biệt trong Q4 năm nay, người dùng có thể trải nghiệm Zombie World Z phiên bản Blockchain chính thức ra mắt. Dự án cũng đã thử nghiệm thành công phiên bản thực tế ảo 3D, dự kiến ​​sẽ ra mắt cộng đồng vào Q1/2022.

 Dự án hiện đang đúng tiến độ theo Roadmap cho thấy sự nghiêm túc của đội đối với Zombie World Z

Sau IDO, phiên bản blockchain của Zombie World Z sẽ sớm được phát hành.

Đội ngũ mạnh và nhiều quỹ lớn đầu tư

Tất cả thành viên trong đội ngũ được công bố minh bạch, thể hiện rõ độ uy tín và đáng tin cậy của dự án. 

Nhóm dự án được thành lập từ các thành viên có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc phát triển trò chơi và từ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain.

ZOMBIE WORLD Z được đầu tư bởi các backers nổi tiếng như onebit ventures, BSCStation, Kingdom Game4.0….

Đọc thêm: Tin nóng: ba quỹ lớn Onebit Ventures, BSCStation, Kingdom Game 4.0 đã đầu tư $1M vào ZOMBIE WORLD Z

Tổng kết

👉🏾👉🏾Với những phân tích trên và những gì Zombie World Z đã và đang làm được đã cho thấy tiềm năng rất lớn của dự án trong tương lai. Đó cũng là lý do tại sao BSCStation quyết định chọn Zombie World Z là dự án đầu tiên mở ra cho quỹ ươm tạo metaverse.

Nếu bạn thấy hứng thú với tựa game này, hãy theo dõi các kênh xã hội của họ để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi!

Website | Facebook | TwitterTelegram | Youtube

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật