Zombie World Z – Dự án Gamefi & Metaverse mạnh nhất cho IGO đầu tiên trên KingdomStarter

Giới thiệu về KingdomStarter

KingdomStarter là sản phẩm của Kingdom Game 4.0, một nền tảng cho phép các dự án gamefi metaverse cơ hội được cung mở public sale tokens trước khi dự án game blockchain của họ được ra mắt. Nó cũng mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội nhận được thông báo về các dự án mới chớm nở và tiếp cận với public sale tokens sớm nhất chỉ bằng cách stake KDG. Có thể thấy rằng thông qua KingdomStarter, KDG holders sẽ có rất nhiều lợi ích.

Các dự án sẽ được khởi chạy trên KingdomStarter là những dự án được chọn lọc và kiểm tra cẩn thận, được ươm tạo hoặc hợp tác với Kingdom Game 4.0.

Đọc thêm: Giới thiệu Nền tảng KingdomStarter – Một nền tảng IGO cho GameFi được hỗ trợ bởi Kingdom Game 4.0

Hiện tại, Kingdom Starter đã nhận được tổng số tiền đầu tư 1 triệu đô la từ hai quỹ lớn là Onebit và BSCStation để xây dựng cơ sở hạ tầng Gamefi và Metaverse.

Tại sao lại là Zombie World Z mà không phải các dự án khác?

Hiện tại, Zombie World Z đã được chọn trở thành IGO đầu tiên trên KingdomStarter. Vậy tại sao lại là Zombie World Z mà không phải các dự án khác.

Thành công của Zombie Idle Defense trên game 2D

Làn ra mắt này, Zombie World Z là một phiên bản trò chơi blockchain 3D mới. Dựa trên Zombie Idle Defense, họ sẽ nâng cấp và phát triển một trò chơi blockchain 3D áp dụng metaverse kết hợp thực tế ảo (VR) trên BSC. 

Trò chơi này lấy bối cảnh là một thế giới hậu khải huyền, nơi phần lớn dân số thế giới đã biến thành những thây ma hung dữ. Bạn và những người may mắn sống sót khác phải tự vệ trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Zombie Idle Defense đã được phát hành và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi game. Game Zombie Idle Defense thành công trên nền game 2D đã có mặt trên App store và nền tảng CHPlay với hàng triệu lượt tải trên thị trường.

Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, Hệ thống chế tạo & giao dịch vũ khí NFT tinh vi cùng sự thành công của Zombie Idle Defense, KingdomStarter tin rằng Zombie World Z sẽ sớm đạt được những thành tích đáng nể và nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng.

Lộ trình minh bạch

Theo lộ trình của dự án, Zombie World Z sẽ có 4 chế độ chơi và vào quý 4 năm nay phiên bản blockchain sẽ chính thức ra mắt. Chế độ chơi duy nhất sử dụng công nghệ siêu ảo 3D và thực tế ảo đã được thử nghiệm thành công và đang chờ đợi bản tesnet alpha và beta vào quý 1 năm sau.

Với lộ trình rõ ràng như vậy, Zombie World Z hoàn toàn có khả năng trở thành trò chơi blockchain hàng đầu trong Gamefi và Metaverse. Sau IGO, phiên bản blockchain của Zombie World Z sẽ sớm được phát hành.

Công nghệ Metaverse kết hợp với thực tế ảo

Trong thế giới trò chơi blockchain này, một công nghệ mới xuất hiện mỗi ngày: Metaverse kết nối với thế giới ảo. Zombie World Z là một trong số ít dự án game blockchain tiếp cận công nghệ này sớm nhất và đã thử nghiệm thành công. Chẳng bao lâu nữa, người dùng ZWZ có thể trải nghiệm chế độ 3D trong Săn Boss bằng kính VR.

Với một công nghệ mới và tuyệt vời như metaverse, người chơi sẽ vô cùng hào hứng và chú ý nhiều hơn đến Zombie World Z. Ngoài ra, sự kiện tặng kính VR miễn phí cho những người yêu thích ZWZ sẽ được công bố khi phiên bản 3D sẵn sàng. Bạn có thể là người đầu tiên trải nghiệm công nghệ metaverse trên Zombie World Z.

Đội ngũ mạnh và backers khủng

Đội ngũ của ZWZ có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới blockchain và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất cho các dự án.

Zombie World Z tuy là một dự án mới, có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều quỹ đầu tư lớn, hy vọng nó sẽ có một tương lai tươi sáng trong thế giới Gamefi và Metaverse.

Tổng kết

Thông tin chi tiết về IGO đầu tiên trên KingdomStarter sẽ được cập nhật trong bài tiếp theo. Hãy theo dõi 🔥🔥

Follow Kingdom Game 4.0:

Website |Telegram | Medium |Twitter |Youtube |Facebook

Bài viết mới
Tin nổi bật