Zombie World Z: Dẫn đầu xu hướng trò chơi thế giới ảo Metaverse vào năm 2022

GameFi – xu hướng toàn cầu mở đường cho ngành công nghiệp Blockchain

VR, trò chơi và tiền điện tử va chạm trong trò chơi dựa trên blockchain Zombie World Z

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các tin tức và cập nhật mới nhất về thị trường tiền điện tử, có thể dễ dàng nhận thấy rằng các thuật ngữ về metaverse đang rất được cộng đồng thảo luận tích cực, những đồng token của GameFi cũng chiếm phần lớn trong danh mục đầu tư NFT của CoinMarketCap.

Hàng loạt các trò chơi với ý tưởng metaverse ra đời, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Không còn nghi ngờ gì nữa, GameFi đẩy nền tài chính sang một trang sách mới, nơi việc chơi và sáng tạo trong thế giới metaverse có thể được sử dụng để đầu tư, kiếm tiền và đóng góp cho nền văn hóa đại chúng.

Trò chơi Blockchain hiện đang được phát triển ở nhiều thể loại khác nhau, với Zombie World Z, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành những người thợ săn xác sống, chế tạo vũ khí và chiến đấu với zombie, thưởng thức hình ảnh đặc biệt với chủ đề ly kỳ, nhằm mục đích làm cho người chơi cảm thấy chất lượng động và thực tế của một dự án GameFi.

Đắm chìm trong thế giới ảo của Zombie World Z

Zombie World Z là một trong những game tiên phong áp dụng Metaverse kết hợp thực tế ảo (VR) trên BSC, hướng tới một nền kinh tế game thực tế hóa với việc chơi để kiếm tiền.

Zombie World Z được nâng cấp và phát triển dựa trên Zombie Idle Defense – một trò chơi đã thành công và có tên tuổi trên thị trường với hàng triệu lượt download trên App store và CHPlay

Project nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ cộng đồng game truyền thống, với thế mạnh là game đã có sẵn cộng đồng trước đó và khi Zombie World Z chuyển đổi sang phiên bản game blockchain thì cộng đồng ngày càng mạnh mẽ hơn. Đó cũng là một điểm cộng lớn cho dự án.

Các tính năng hấp dẫn của Zombie World Z bao gồm một số nhân vật và vật phẩm NFT. Gameplay đa dạng từ chế độ chơi one-player đến chế độ multiplayer, nhiều sự kiện hấp dẫn cho phép người chơi kiếm được những vật phẩm giá trị và “Boss Hunt Metaverse” là một trong những tính năng ấn tượng và độc đáo nhất.

Zombie World Z tạo ra một nền kinh tế mở cho người chơi, cho phép họ tự do chế tạo, nâng cấp mua bán vũ khí và vật nuôi NFT từ đó kiếm được lợi nhuận.

Trò chơi blockchain metaverse đầu tiên trên thế giới đã được thử nghiệm thành công và sẽ ra mắt vào đầu năm 2022

Với sự phổ biến và phức tạp ngày càng tăng của thế giới ảo, Zombie World Z hiện đang phát triển trò chơi để nâng cao tham vọng Metaverse của mình. Bắt kịp xu hướng bùng nổ, Zombie World Z sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực và đồ họa bắt mắt đến gần hơn với game thủ vào quý 1 năm 2022, Chẳng bao lâu nữa, người dùng ZWZ có thể trải nghiệm chế độ 3D trong Săn Boss bằng kính VR.

Các đối tác và nhà đầu tư nổi tiếng của Zombie World Z kể đến như BSCStation, kế tiếp là SPARK DC, Onebit Ventures, Basics capital, X21, ZBS Capital, Top7ico, Kingdomstarter, TITAN Ventures, VBC Ventures, BSC.NEWS, CRYPTORANK, Tokensuite, TCVN , GAGARIN CRYPTO, Cryptofamily, JLAUNCHPAD, G. Crypto, Daku….

Với một công nghệ mới và tuyệt vời như metaverse, người chơi sẽ vô cùng hào hứng và chú ý nhiều hơn đến Zombie World Z, nó sẽ là cánh cửa mở ra cho các tập đoàn đầu tư mới và những game thủ trên toàn thế giới biết đến. Trò chơi này có thể là một ứng cử viên sáng giá cho các trò chơi VR blockchain hàng đầu vào năm 2022.

Source: cointelegraph

ZWZ media channels

Website: https://zombieworldz.io/

Twitter: https://twitter.com/ZWZ_Official

Telegram: https://t.me/zombieworldz

Tele group: https://t.me/zombieworldz_official

Facebook: https://www.facebook.com/zombieworldz/

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật