Zodia Custody bổ nhiệm Julian Sawyer của Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp làm Giám đốc điều hành

Sawyer là Giám đốc điều hành của Bitstamp và là người đồng sáng lập ngân hàng Starling Bank của Vương quốc Anh.

Nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử Zodia Custody đã bổ nhiệm Julian Sawyer làm Giám đốc điều hành mới, công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba. Ông thay thế Maxime de Guillebon, người đã đảm nhiệm vị trí này kể từ khi công ty được thành lập vào tháng 12 năm 2020.

Sawyer tham gia từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp, nơi ông cũng là Giám đốc điều hành. Ông cũng đồng sáng lập ngân hàng Starling Bank của Vương quốc Anh vào năm 2015 và giữ vai trò là giám đốc điều hành của ngân hàng này trong 4 năm.

“Tôi rất vui khi bắt đầu làm việc với Zodia Custody,” Sawyer nói, và “mong muốn đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới và mở rộng quy mô Zodia Custody để trở thành lựa chọn mặc định cho các tổ chức.”

Sau khi phát triển công nghệ “bằng chứng về quyền sở hữu” và trở thành một trong những người giám sát tài sản tiền điện tử đầu tiên được đăng ký tại Ireland, Zodia hiện đang tìm cách mở rộng quy mô hoạt động của mình vào năm 2023. Người giám sát nhận thấy sự quan tâm lâu dài và liên tục từ các tổ chức các nhà đầu tư từ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Công ty là một liên doanh giữa Standard Chartered và Northern Trust và cũng được đăng ký với cơ quan quản lý của Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính.

Sau sự sụp đổ của FTX, vào tháng 12, Zodia đã công bố một dịch vụ mới để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng trong trường hợp một sàn giao dịch mất khả năng thanh toán. Người giám sát sẽ cho phép khách hàng giữ tài sản trên nền tảng của mình trong khi tài sản nắm giữ của họ được nhân đôi và có sẵn trên một sàn giao dịch để giao dịch.

Bài viết mới
Tin nổi bật