Yahoo và Ví tiền điện tử Blocto chung tay ra mắt NFT Store

Portto, công ty blockchain tạo ra Blocto, đã công bố quan hệ đối tác với Yahoo Đài Loan để ra mắt Yahoo Taiwan NFT Store. Dự kiến ​​ra mắt chính thức vào cuối tháng 3. Yahoo Taiwan NFT Store sẽ đánh dấu sự gia nhập thế giới NFT với bộ sưu tập “A-Hoo”, linh vật chính thức của Yahoo Đài Loan.

Giám đốc điều hành của portto, Hsuan Lee, nói rằng Blocto có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp tác blockchain, đã từng làm việc với các doanh nghiệp lớn như Vault by CNN, MotoGP Ignition và Yahoo Đài Loan.

Hsuan Lee nói:

Với chuyên môn của chúng tôi về công nghệ blockchain, Blocto đang tạo ra nền tảng này với Yahoo Đài Loan để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu và thu thập các NFT như ‘A-Hoo’ dễ dàng như mua sắm trên bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào.

Yahoo Taiwan NFT Store sẽ ra mắt với bộ sưu tập NFT đầu tiên có linh vật chính thức của nó, A-Hoo, hình ảnh của nó xuất hiện rộng rãi trên các sản phẩm mang thương hiệu của Yahoo Đài Loan.

Bộ sưu tập A-Hoo cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên thị trường Blocto’s NFT, BloctoBay. Hơn nữa, Yahoo Đài Loan có kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác với các thương hiệu địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận để đồng phát hành các bộ sưu tập NFT.

Theo Chen-Te Lin, Phó Giám đốc Thương mại điện tử và Sản phẩm khu vực tại Yahoo, Yahoo Đài Loan cam kết tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua các đổi mới công nghệ. Ông tin rằng những tiến bộ này sẽ bắt nguồn từ sự phát triển của họ trong nội dung phong phú và thông qua việc tận dụng các nguồn lực đa nền tảng của hệ sinh thái Yahoo Đài Loan.

“Bằng cách hợp tác với Crypto walletBlocto và tận dụng lợi thế của Yahoo Đài Loan trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử để ra mắt Yahoo Taiwan NFT Store, Yahoo Đài Loan đang làm cho NFT có thể truy cập được cho tất cả mọi người và tạo ra một kênh nơi những người sáng tạo địa phương có thể mở rộng kinh doanh của họ sang NFT,” Chen-Te Lin cho biết.

Portto là một công ty công nghệ blockchain cố gắng làm cho blockchain trở nên đơn giản để mọi người có thể sử dụng nó mà không gặp rắc rối. Đó là doanh nghiệp đứng sau Blocto, NFT và tiền điện tử . Yahoo là một công ty truyền thông và công nghệ toàn cầu tiếp cận 900 triệu người trên thế giới.

Nguồn: coinquora.com/

Bài viết mới
Tin nổi bật