Giá trị vốn hóa thị trường của TON đã giảm mạnh hàng tỷ USD

hình ảnh đồng tiền TON

Giá trị vốn hóa thị trường của TON đã giảm mạnh hàng tỷ USD sau khi The Open Network cập nhật dữ liệu về tổng cung lưu hành của đồng tiền này

Toncoin (TON) không còn nằm trong top 10 tiền điện tử có giá trị hàng đầu thế giới, sau khi The Open Network cập nhật dữ liệu về tổng cung lưu hành của đồng tiền này để các công cụ theo dõi giá phản ánh chính xác hơn.

Trong một tin nhắn Telegram vào thứ Tư, dự án Toncoin đã thông báo với người dùng về việc các nhà tổng hợp dữ liệu sẽ theo dõi vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này theo cách khác biệt so với trước đây. Cụ thể, họ sẽ không tính số Toncoin do Telegram, The Open Network Foundation và TON Believers Fund nắm giữ.

Khi thay đổi có hiệu lực, vốn hóa thị trường của Toncoin đã giảm hơn $7B ngay lập tức, theo dữ liệu từ CoinGecko. Trong khi đó, đồng tiền điện tử Cardano (ADA) đã giành lại vị trí là tiền điện tử có giá trị thứ 10, hiện có giá trị khoảng $15.8B. Toncoin, tính đến thời điểm hiện tại, đang ở mức không xa lắm, khoảng $15.6B.

Dữ liệu được CoinGecko báo cáo có thể được liên kết đến tontech.io, cùng với các chỉ số khác. Trong thông báo của mình, The Open Network cho biết việc cập nhật tổng cung lưu hành của TON được thực hiện để phù hợp với tiêu chuẩn của ngành và tuân theo quy trình đánh giá chuyên sâu về dữ liệu blockchain TON.

Hiện tại, chưa rõ tổ chức nào quản lý tontech.io. Tuy nhiên, trang web này có bao gồm một liên kết dẫn người dùng đến ton.org, nơi chi tiết về cộng đồng chịu trách nhiệm cho TON, bao gồm TON Foundation, TON Society và một số nhóm phụ khác.

hình ảnh Chris O’Connor - đồng sáng lập của DAO Cardano Ghost Fund

Đầu tuần này, sau khi TON vượt qua ADA, các thành viên cộng đồng Cardano đặt câu hỏi về việc liệu TON có thể giữ được giá sau khi vốn hóa thị trường giảm mạnh. Tiếp đó, Chris O’Connor – đồng sáng lập của DAO Cardano Ghost Fund, đã tuyên bố trên X rằng The Open Network đã bị “bắt quả tang đang thao túng” vốn hóa thị trường của đồng TON.

The Open Network hiện chưa phản hồi yêu cầu bình luận từ Decrypt.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật