VeChain trở thành Đối tác chuỗi khối layer-1 đầu tiên của UFC

Khoản tài trợ được cho là trị giá 100 triệu đô la trong thời hạn tối thiểu là 5 năm.

VeChain – blockchain lớp một tập trung vào tính bền vững và hậu cần – đã hình thành quan hệ đối tác với Ultimate Fighting Championship (UFC). Mạng lưới sẽ được tổ chức võ thuật tổng hợp nổi tiếng thế giới tích hợp vào hàng loạt sự kiện và kênh truyền thông trực tiếp. Các tài sản mang thương hiệu VeChain sẽ ra mắt vào thứ Bảy tuần này, ngày 11 tháng 6, tại Sân vận động trong nhà Singapore.

Theo thông báo chính thức, VeChain là blockchain cơ sở đầu tiên nhận được “sự tích hợp chưa từng có vào các tài sản UFC thông qua sự hợp tác sâu rộng này. Dự án sẽ tiếp cận nhiều loại “khả năng hiển thị thương hiệu có ý nghĩa” trên các chương trình phát sóng trực tiếp các sự kiện lớn của UFC.

Ngoài ra, cả hai sẽ hợp tác trong nhiều nội dung tùy chỉnh và nội dung nguyên bản có sự góp mặt của các tài năng và vận động viên UFC. Theo thỏa thuận kéo dài nhiều năm, VeChain sẽ sở hữu các danh hiệu trong bảng xếp hạng võ sĩ chính thức của UFC:

“Sự tích hợp này cũng cung cấp cho VeChain sự liên kết chặt chẽ với một trong những thành phần quan trọng nhất trong quan hệ với UFC – bảng xếp hạng võ sĩ.”

Xét thấy UFC có khả năng tiếp cận 900 triệu khán giả từ 175 quốc gia, sự hợp tác mới được Sunny Lu – người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VeChain – coi là một “khoảnh khắc lịch sử” đối với công ty.

Theo một nguồn tin được Sports Business Journal mua lại, thương vụ bắt mắt trị giá gần 100 triệu USD với thời hạn tối thiểu 5 năm.

Phó chủ tịch cấp cao của UFC / Đối tác toàn cầu Paul Asencio cho biết – sau một trong những tài trợ lớn nhất của giải MMA – doanh thu tài trợ của tổ chức đã tăng 30% so với năm ngoái.

Sự tham gia của UFC với ngành công nghiệp tiền điện tử có thể được bắt nguồn từ việc công bố quan  hệ đối tác chính thức với CryptoCom vào năm ngoái. Chủ tịch của UFC, Dana White đã gọi công ty tiền điện tử này là “đối tác tốt nhất” mà tổ chức này từng có. Vào tháng 4, UFC cho biết họ sẽ trả tiền thưởng bitcoin cho các võ sĩ UFC với sự trợ giúp của CryptoCom.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật