Vấn Đề Ví Dogecoin Đã Được Binance Giải Quyết

Hầu hết những người dùng ví Dogecoin đều xác nhận rằng tài khoản của họ đã bị đóng băng. Đây cũng là nguyên nhân gây ra màn trang luận kịch tính giữa vị CEO Zhao và tỷ phú Musk trước đó.

Binance thông báo vấn đề ví Dogecoin là do lỗi kỹ thuật

Sáng nay, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã đưa ra thông báo. Cho biết rằng họ đã giải quyết các vấn đề kỹ thuật với ví Dogecoin, nguyên nhân dẫn đến tài khoản của người dùng bị đóng băng.

CEO sàn Binance “Changpeng Zhao”

Trong bài đăng trên blog hôm nay, Sàn giao dịch đã thông báo rằng vấn đề là do “sự kết hợp của các yếu tố không chắc” liên quan đến việc nâng cấp chuỗi khối Dogecoin từ phiên bản trước.

“không hoàn toàn là những tình huống mờ ám mà một số người đã đề xuất”

“Không có tổ chức nào có lỗi” và “không ai bị sa thải.”

Trích dẫn trong bài blog của Binance

Đầu tháng 11, Binance đã triển khai bản cập nhật phần mềm cho đồng meme Dogecoin, tuy nhiên sau đó đã xảy ra trục trặc. Các giao dịch của người dùng cũ từ năm 2019 được lặp lại, khiến sàn giao dịch Binance mất một số tiền từ kho bạc của mình. Binance ước tính khoảng 1.634 người dùng đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Chia sẻ một số người dùng bị ảnh hưởng

Do đó, Binance đã đưa ra thông báo tới những người dùng nhận được DOGE do vấn đề lỗi kỹ thuật và yêu cầu họ trả lại DOGE. Tuy nhiên, một số người dùng thậm chí không biết chuyện gì đang diễn ra và một số thậm chí không có bất kỳ DOGE nào trong tài khoản.

Binance đã thông báo với những người dùng đó rằng họ phải trả lại tiền. Nếu không, bất kỳ tiền điện tử nào trên số dư của họ tương đương với số tiền mà sàn giao dịch gửi nhầm sẽ bị đóng băng.

Theo những người dùng bị ảnh hưởng, hầu hết ví của họ đã ngừng đóng băng vào tuần trước. Tuy nhiên, một người dùng vẫn đang đợi tình huống của mình được giải quyết.

Nhiều người dùng ví Dogecoin vẫn đang chờ được giải quyết

Ở thời điểm viết bài, DOGE đang ở mức giá trên $0.21, vốn hóa thị trường đạt giá trị hơn 28 tỷ USD. Đứng vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng (theo vốn hóa thị trường)

Bài viết mới
Tin nổi bật