Uniswap, Starknet và BNB dẫn đầu đà tăng khi Bitcoin chạm $71K

Mười bảy trong số hai mươi tài sản trong Chỉ số CoinDesk 20 (CD20) đã ghi nhận lợi nhuận, nhấn mạnh xu hướng tăng trên thị trường tiền điện tử nói chung.

Thị trường tiền điện tử nói chung tăng cao hơn với Bitcoin (BTC) đạt đỉnh hai tuần vào thứ Ba khi một số altcoin dẫn đầu diễn biến giá.

Uniswap (UNI) đã tăng vọt hơn 20% trong ngày sau một bài đăng bí ẩn trên mạng xã hội của tổ chức phát triển giao thức Uniswaps Labs hé lộ về một thông báo.

STRK của Starknet, lớp thứ 2 của Ethereum, cũng tăng hơn 10% sau khi StarkWare, công ty phát triển đằng sau chuỗi khối, trình bày tầm nhìn sử dụng Starknet để mở rộng quy mô mạng Bitcoin. Giá mã thông báo có thể chịu áp lực khi khoảng $85M giá trị STRK sẽ được giải phóng quyền mua vào tuần tới, làm tăng nguồn cung của nó.

BNB, token gốc của BNB Smart Chain do sàn giao dịch tiền điện tử Binance khởi tạo ban đầu, đã tăng 7% tiến gần mức giá kỷ lục mọi thời đại và vượt qua mốc vốn hóa thị trường $100B. BNB được hưởng lợi từ các hoạt động launchpool và launchpad ngày càng tăng trên Binance, nơi người dùng có thể khóa BNB để tham gia các đợt airdrop và ra mắt token mới.

Những token này đã vượt trội so với chỉ số tiền điện tử tham chiếu của thị trường rộng lớn là CoinDesk 20 Index, vốn đã tăng 1,8% trong 24 giờ qua. Mười bảy trong số hai mươi thành phần của chỉ số này nằm trong vùng tích cực trong giai đoạn này, cho thấy xu hướng tích cực của giá tiền điện tử.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật