Ứng dụng kiếm tiền dựa trên Solana STEPN đã tạo ra hơn $ 122 triệu lợi nhuận trong quý 2

STEPN cũng tiết lộ tích cực chú ý đến các triển vọng hợp tác và tài trợ mới cho các sự kiện thể thao và giải trí của thương hiệu. 

Ứng dụng kiếm tiền dựa trên Solana đã tích lũy được 122,5 triệu đô la lợi nhuận thông qua phí nền tảng của nó trong quý 2 năm 2022.

Triển khai quỹ

Theo thông báo chính thức , STEPN có kế hoạch sử dụng 5% lợi nhuận tạo ra để bắt đầu chương trình mua lại và đốt cháy theo giờ GMT quý 2. Nó nói rằng GMT và giày thể thao sẽ là một phần của chương trình. STEPN cũng tiết lộ rằng toàn bộ quá trình của chương trình mua lại và ghi có thể mất một vài tuần để hoàn thành để tránh gây ra sự biến động đột ngột về giá.

Bên cạnh đó, nền tảng cũng sẽ phân bổ vốn dự trữ để tăng cường các tính năng hiện có và xây dựng đội ngũ. Thương hiệu cũng vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty vì nó tìm cách triển khai một phần lợi nhuận cho việc phát triển các dòng hàng hóa vật chất của mình cho các mục đích tiếp thị. Mục tiêu là nâng cao nhận thức và áp dụng thương hiệu tổng thể.

STEPN trước đây đã phải chịu nhiều cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) phân tán. Để ngăn chặn những sự cố như vậy, nền tảng cho biết họ sẽ tăng gấp đôi các cải tiến về bảo mật và máy chủ với lợi nhuận thu được trong quý 2.

Cải tiến liên quan đến SMAC (Mô hình chống gian lận của STEPN), một hệ thống nhằm loại bỏ người dùng giả mạo và ngăn chặn dữ liệu chuyển động gian lận trên ứng dụng, cũng là một trong những lĩnh vực triển khai quỹ chính.

STEPN’s Tryst với Trung Quốc

Mô hình di chuyển để kiếm tiền đang nhanh chóng trở thành một xu hướng thổi phồng chính đã góp phần vào sự phát triển của các nền tảng như STEPN. Vào tháng 4, đồng tiền gốc của nó là Green Metaverse Token (GMT), đã tăng hơn 30.000% kể từ khi mã thông báo của nó được thực hiện giao dịch bán trên Binance Launchpad.

“Ứng dụng phong cách sống” web3 tự xưng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng người dùng hoạt động hàng ngày kể từ khi ra mắt phiên bản beta công khai vào tháng 12 năm 2021.

Mặc dù thành công, nó đã bị rút lui khỏi Trung Quốc đại lục do áp lực pháp lý ngày càng gia tăng. Nền tảng này đã thông báo ngừng cung cấp các dịch vụ liên quan đến IP và GPS cho người dùng trong khu vực. Hạn chót được ấn định vào ngày 15 tháng Bảy.

Nhóm STEPN đã đưa ra lời giải thích cho biết họ loại trừ bất kỳ hoạt động kinh doanh nào hoặc cung cấp bất kỳ phương tiện nào để mọi người tải xuống ứng dụng trong phạm vi quyền hạn. Người sáng lập của nó, Jerry H, cho biết khách hàng Trung Quốc chỉ chiếm 5% tổng số người dùng của trò chơi; do đó một lệnh cấm dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào đến hoạt động kinh doanh.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật