Tỷ phú Elon Musk nhờ CEO Binance hỗ trợ vấn đề Dogecoin và màn “cà khịa” cực gắt của CEO Zhao

Vị tỷ phú giàu nhất hành tinh Elon Musk đang thúc đẩy Binance giải quyết một số vấn đề liên quan đến Dogecoin (DOGE)

CEO Binance (bên trái) và tỷ phú Elon Musk (bên phải)

Twitter trở thành đấu trường

Twitter đã trở thành một đấu trường cho một cuộc chiến liên quan đến tiền điện tử. Bởi sàn Binance gặp sự cố liên tục với việc rút đồng tiền Dogecoin (DOGE).

CEO của Tesla, Elon Musk là một nhà đầu tư vô cùng yêu thích Dogecoin. Hôm nay, ông post trên Twitter để đưa ra các vấn đề liên quan đến việc rút DOGE trên Binance. Gắn thẻ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, Musk viết: “Điều gì đang xảy ra với khách hàng Doge của bạn? Nó có vẻ mờ ám ”.

Twitter nhà Elon Musk

Tài khoản Twitter chính thức của Binance đã mất khoảng 30 phút để phản hồi. Lập luận rằng không có gì gọi là mờ ám cả, kèm trích dẫn một Twitter thông báo liên quan đến DOGE.

Binance đã đáp lại nghi vấn của Musk

 Họ cho biết: “Nguyên nhân gốc rễ là sự cố kỹ thuật trong quá trình nâng cấp gần đây, lý do các giao dịch lỗi trước đó khiến 1.674 người dùng không hài lòng”.

Công ty tiếp tục nói rằng vấn đề chỉ xảy ra trên Binance vì nền tảng này có “thiết lập ví kỹ thuật khác cho DOGE”. Để khắc phục sự cố, Binance sẽ phải xây dựng lại hoàn toàn ví, có thể mất “một tuần nữa”.

Dường như chưa được hài lòng, Elon Musk tiếp tục phản hồi lại với quan điểm rằng:

“Những người nắm giữ Doge sử dụng Binance nên được bảo vệ bởi những vấn đề không phải họ gây ra”

Màn đáp trả “gay gắt” của CEO Zhao

CEO Zhao của Binance

CEO Zhao của Binance sau đó cũng đưa ra phản hồi. Anh nói rằng vấn đề mới nhất liên quan đến “ví Doge“. Phía Binance đang liên hệ với nhà phát triển để nhanh chóng giải quyết.

Zhao cũng phản pháo lại Musk bằng cách đề cập đến vấn đề cũ mà Tesla gặp phải.

Theo báo cáo The Guardian: Phần mềm Tesla đã gặp trục trặc vào tháng trước, khiến công ty phải thu hồi khoảng 12 ngàn chiếc xe ở Hoa Kỳ. Cuối cùng, Tesla đã phải hủy bản cập nhật FSD trên xe để khắc phục sự cố.

Zhao kèm theo trạng thái “Chuyện gì đã xảy ra ở đây?” 

Cách mà CEO Binance đáp trả lại vị tỷ phú giàu nhất hành tinh Elon Musk có phần gay gắt, trong khi ông ấy chỉ đang muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư nắm giữ DOGE. Tuy nhiên, trên tất cả, mong rằng vấn đề mà Dogecoin gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Bài viết mới
Tin nổi bật