Tỷ phú đầu tư xăm hình LUNA lên tay lần đầu lên tiếng sau “cú sập”

Tỷ phú Mike Novogratz của công ty đầu tư Galaxy Digital cuối cùng cũng lên tiếng về khoản đầu tư LUNA – UST sau khi mô hình này sập đổ.

Mike Novogratz, tỷ phú sáng lập công ty quản lý tài sản tiền điện tử Galaxy Digital, đã nói với những người theo dõi của mình rằng hình xăm lấy cảm hứng từ LUNA của anh ấy sẽ là một lời nhắc nhở để duy trì sự khiêm tốn trong thế giới đầu tư mạo hiểm. 

Sau hậu quả của cuộc khủng hoảng LUNA/UST gần đây, Novogratz đã viết một bức thư ngỏ vào thứ Tư, nói với những người theo dõi của mình rằng: “Hình xăm của tôi sẽ là một lời nhắc nhở liên tục rằng đầu tư mạo hiểm đòi hỏi sự khiêm tốn.”

Đó là vào ngày 5 tháng 1, Novogratz lần đầu tiên khoe hình xăm chủ đề chó sói của mình với 461.000 người theo dõi trên Twitter của mình trong một cuộc biểu tình nhiệt tình về sự ủng hộ của anh ấy đối với hệ sinh thái Terra hiện đã sụp đổ.

Đồng stablecoin UST của Terra, dựa trên thuật toán để duy trì tỷ giá đồng đô la Mỹ, đã sụp đổ vào tuần trước, khiến giá của token chị em LUNA của nó từ 60 đô la mỗi mã thông báo xuống 0 đô la trong vòng chưa đầy 72 giờ. Sự sụp đổ đã quét sạch khoảng 40 tỷ đô la khỏi hệ sinh thái tiền điện tử.

Novogratz cho biết trong bức thư “Sự sụp đổ đã làm giảm niềm tin vào tiền điện tử và DeFi, “bất cứ khi nào tiền bị mất đột ngột như vậy, mọi người đều muốn có câu trả lời ”.

Anh ấy nói rằng mặc dù đại dịch thị trường “đau lòng” vào tuần trước, ngành công nghiệp tiền điện tử có vẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết và sẽ không sớm biến mất.

“Điều này không có nghĩa là thị trường tiền điện tử sẽ chạm đáy và đi thẳng trở lại. Nó sẽ thực hiện tái cấu trúc, một chu kỳ mua lại, hợp nhất và làm mới niềm tin vào tiền điện tử.”

Ông giải thích rằng Galaxy Digital đã đầu tư vào LUNA trong Q4 2020 bằng nguồn vốn bảng cân đối kế toán và giải thích rằng kho bạc của công ty chưa bao giờ sử dụng UST.

“Luận điểm ban đầu của nhóm chúng tôi về việc đầu tư vào LUNA tập trung vào việc mở rộng các hệ thống thanh toán gốc blockchain.”

Theo một bản cập nhật từ Galaxy Digital được công bố vào ngày 13 tháng 5, công ty dự kiến ​​sẽ lỗ 300 triệu đô la trong thu nhập ròng toàn diện tính đến ngày 11 tháng 5, nâng vốn của các đối tác lên 2,2 tỷ đô la – giảm 12% so với ngày 31 tháng 3.

Pantera Capital, một trong những nhà đầu tư ban đầu của Terraform Labs, hôm nay tiết lộ rằng họ đã kiếm được khoảng 80% khoản đầu tư vào LUNA của mình trước khi TerraUSD sụp đổ. Theo đối tác của Pantera, Paul Veradittakit, công ty đã xoay sở để biến 1,7 triệu đô la thành khoảng 170 triệu đô la.

Không chỉ – các hình xăm theo chủ đề tiền điện tử đã trở nên phổ biến đáng kể với lượng tìm kiếm trên Google liên quan đến hình xăm tiền điện tử tăng 222% vào năm 2021. Theo dữ liệu từ Crypto Head, hơn 900 người trên toàn thế giới đã tự tô bằng Bitcoin (BTC) “B” trong khi hình xăm Dogecoin (DOGE) và Ethereum (ETH) đang gia tăng.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật