Bộ Tài chính muốn “chiếm DeFi”bằng hóa đơn cơ sở hạ tầng: Jake Chervinsky

[ad_1]

  vào phút cuối,các điều khoản tiền điện tử được thêm vào  hóa đơn cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ Hoa Kỳ đã tìm thấy cách “chiếm DeFi”, 

vào ngày 17 tháng 8 , Xuất hiện trên podcast “the Bankless  State of the Network “, ngài Chervinsky – Chủ tịch Hiệp hội Blockchain của DeFi – cho biết công ty đã được “che mắt” bởi tiền điện tử tài khoản. dự án cơ sở hạ tầng được công bố chỉ 9 ngày  trước khi nó dự kiến ​​sẽ thông qua thượng viện.

Trong khi Chervinsky được chuẩn bị sẵn sàng cung cấp cho hầu hết các chức năng được chọn lọc lợi ích của sự nghi ngờ, lưu ý rằng các cuộc thảo luận trước đó xung quanh dự án luật hạ tầng “không liên quan gì đến tiền điện tử “, ông ấy cho rằng cơ chế hoạt động tốt hơn là vai trò của Bộ Tài chính trong ảnh hưởng đến chương trình thiết lập.

, Chervinsky lập luận rằng Bộ Tài chính đang tìm kiếm một cách thay thế để đưa ra các yêu cầu báo cáo mà Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin đã tìm cách áp dụng cho  các ví tiền điện tử lưu trữ  .

“This is all about DeFi […] This is Bộ Ngân khố đang cố gắng tìm kiếm cách để có quyền tài khoản đối với DeFi […] và giám sát mở rộng không cần bảo mật của mình đối với hệ thống Hàng ngang tài nguyên hệ thống. ”

Cherversinky cho biết ông đã được thông báo rằng Bộ Ngân khố ban đầu đã phản đối việc miễn các trình xác thực mạng và nhà phát triển phần mềm khỏi các yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt của bên thứ ba theo dự luật vì lo ngại rằng luật thay đổi sẽ không “nắm bắt được đầy đủ DeFi”

“Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể thay đổi ngôn ngữ để chỉ nắm bắt các sàn giao dịch tập trung,” anh kết luận:

“Chúng tôi phát hiện ra rất nhanh rằng đó không chỉ là sự hiểu lầm của thượng nghị sĩ […] Bộ Ngân khố đã đóng một vai trò quan trọng trong việc soạn thảo ngôn ngữ và cũng [đảm bảo] rằng bất kỳ bản sửa đổi nào mà chúng tôi đề xuất sẽ được gửi lại cho Bộ Tài chính để họ phê duyệt. hoặc từ chối. ”

Sự hiểu biết của Chervinsky là Kho bạc sợ ngành công nghiệp sẽ tranh luận rằng các nhà cung cấp thanh khoản DEX và những người tham gia DeFi khác có liên quan đến việc xác thực các giao dịch và do đó nên được miễn trừ khỏi quy định.

“Theo tôi hiểu, đó là lý do tại sao chúng tôi sau đó đã có một bản sửa đổi cạnh tranh cho biết cụ thể việc miễn trừ chỉ dành cho những người khai thác Proof-of-Work,” Chervinsky nói thêm.

Ý tưởng rằng bạn sẽ tạo ra một sự miễn trừ cho những gì được coi là thực sự tồi tệ, khủng khiếp gây ra biến đổi khí hậu, khai thác Bằng chứng công việc sôi sục của đại dương, nhưng sau đó không có sự miễn trừ đó cho những người xác thực Proof-of-Stake vừa được thực hiện hoàn toàn không có ý nghĩa ”.

Mặc dù Bộ Tài chính đã từ chối quan điểm của mình sau khi nhận ra rằng nó không thể “thu hút được ngành công nghiệp”, Chervinsky nhấn mạnh rằng ông lo ngại các quan chức Bộ Tài chính không được bầu có ảnh hưởng quá nhiều đến quy trình lập pháp.

“Ý tưởng bí mật, đằng sau hậu trường, đó không phải là các thượng nghị sĩ mà chúng tôi đang đàm phán […] mà là một quan chức vô danh nào đó được chôn cất trong Bộ Ngân khố – đối với tôi, đó là một tình huống vô cùng đáng lo ngại,” ông nói.

link tham khảo: Kho bạc để giải cứu? Các quan chức để làm rõ các quy tắc báo cáo thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng:

Nhưng Chervinsky đã tôn vinh những thành tựu của vận động hành lang tiền điện tử trong việc đẩy lùi các quy định:

Về cơ bản, toàn bộ ngành công nghiệp không có ngoại lệ đã tập hợp lại với nhau để chống lại điều này […] Đúng, dự luật này là một mối đe dọa, nhưng quan trọng hơn […] là mức độ hiệu quả của ngành công nghiệp đã có thể tập hợp và tự bảo vệ ở DC”

[ad_2]

Source link

Bài viết mới
Tin nổi bật