Top 5 game Play-To-Earn tiềm năng đáng quan tâm tháng 10

Đối với những ai đam mê các trò chơi thế giới ảo, cụ thể hơn là những trò chơi có mô hình Play To Earn (Chơi để Kiếm Tiền) thì hẳn nhận thấy rằng, cơn sốt game blockchain đã bùng nổ mạnh mẽ trong suốt những tháng vừa qua trong năm 2021.

 Lý do cho sự bùng nổ mạnh mẽ này có lẽ xuất phát từ sự hấp dẫn của các game blockchain, khi mà người chơi được trải nghiệm những trò chơi giải trí, thú vị, vừa có thể tạo vật phẩm độc đáo nhất (NFT) lại vừa có thể giao dịch, mua bán để kiếm lợi nhuận. Vừa được relax lại vừa kiếm được tiền, ai mà chẳng thích đúng không nào?

 Bài viết sau mình sẽ liệt kê các dự án game Play To Earn Crypto nổi bật nhất trong thời gian qua đã ra mắt IDO và những dự án đang có dự định IDO sắp tới.

Đọc thêm nếu bạn là người mới: Play To Earn Là Gì Và Làm Giàu Với Game NFT như thế nào?

Top 5 gaming NFT nổi bật đã IDO

1.Green Beli

Green Beli được tích hợp trên mạng lưới Binance Smart Chain và có đồng tiền ảo là $GRBE. Trong game blockchain này, người chơi sẽ tham gia trò chơi và kiếm $GRBE bằng cách trồng cây, canh tác, chiến đấu, nhân giống, lai giống, giao dịch, mua bán các vật phẩm và tài sản trong trò chơi.

Tổng vốn hoá ban đầu của dự án là $250,000, theo lộ trình, dự án sẽ phát hành token vào cuối tháng 9 tới đây trên BSC Station, sau đó là phát hành game beta PvP, thị trường NFT. Tới năm 2022, mục tiêu của dự án sẽ phát triển để mở rộng cộng đồng, vận động chương trình học bổng, mở rộng quỹ hệ sinh thái Green Beli, kết nối trò chơi NFT với thế giới thực. 

Đây chính là dự án đầu tiên được “ươm mầm” bởi quỹ BSC Station trị giá hai triệu đô la. 

Vào ngày 20 tháng 09 vừa qua, sự kiện bán token sale  $GRBE thành công vang dội với đỉnh điểm x300 lần giá private. Hiện tại thời điểm viết bài giá vẫn đang giao động ở mức x13 lần, quả là con số ấn tượng. 

Nhờ sự ủng hộ của cộng đồng đông đảo trên toàn quốc, hiện tại Green Beli vẫn đang làm việc liên tục từng bước xây dựng hệ sinh thái “The First Eco-friendly GameFi”. Đây là một tựa game tiềm năng đáng để bạn để tâm.

Tìm hiểu: Các Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Green Beli và GRBE Token

2. Knight War – The Holy Trio

Knight War – The Holy Trio là một trò chơi Play To Earn sắp ra mắt theo thể loại Idle Defense. Mục đích của trò chơi là sử dụng cơ thế chơi đơn giản nhưng vẫn đem lại sự thú vị, không giống như các game blockchain với nhiều tính năng mở rộng, Knight War muốn nhắm đến những lớp game thủ tầm trung đam mê tiền điện tử. Trò chơi mang tính giải trí và khiến người tham gia thư giãn nhiều hơn thay vì việc đòi hỏi game thủ phải sử dụng trí óc để giải những phần chơi hóc búa.

Tổng vốn hoá ban đầu của dự án là $475,650 và theo lộ trình, cuối năm 2021, dự án sẽ phát hành game alpha với các tính năng play-to-earn, ra mắt các chiến dịch, giao dịch vũ khí NFT trên chợ mua bán. Tới năm 2022 sẽ là phát hành game chính thức, tiếp tục phát triển các tính năng nổi bật của game với những mục tiêu dài hạn.

Mới đây, vào ngày 26 tháng 09, sự kiện bán token sale KWS của Knight War trên BSCStation mang về con số cực kì ấn tượng với đỉnh điểm là x145 lần, hiện tại giá đang x3 lần so với private. Đây cũng là một giá trị tiềm năng đáng để các game thủ và nhà đầu tư cân nhắc thêm vào giỏi đầu tư của mình.

Knight War có một đội ngũ chuyên nghiệp đứng sau, Khi trò chơi phát triển, NFT Marketplace cũng sẽ phát triển và tích lũy giá trị cho những người nắm giữ KWS.

Knight War hiện đã có thông báo ra mắt dự kiến Thị trường NFT vào ngày 25-10-2021. Anh em ai quan tâm có thể đăng kí whitelist tại đây

Tìm hiểu: Giới thiệu về Knight War- The Holy Trio “Cuộc chiến hiệp sĩ – Bộ ba thần thánh”i-bo-ba-than-thanh/

.

3.Heroes & Empires

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2- Earn, người chơi vừa kiếm được tiền vừa được relax.

Đội ngũ dự án bao gồm 60 nhân viên toàn thời gian. Trụ sở chính của Heroes & Empires được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vào ngày 4 tháng 10, sự kiện IDO token sale HE có sự thành công vượt bậc khi chứng kiến những con số bất ngờ, sale trên Dao Maker x600 lần giá IDO, nền tảng Gate 181 lần, bệ phóng Starpunk con số là x191,1 lần. Giá hiện tại đang là x30 lần so với giá private.

Tới đây, H&E sẽ ra mắt Marketplace, mở bán các NFTs, và ra mắt phiên bản BETA game. Mọi người cùng tham gia trải nghiệm và tìm hiểu kỹ dự án trước khi đầu tư nhé!

Đọc: Giới Thiệu Tựa Game Nổi Bật Sắp Ra mắt: Heroes & Empires

4.Dự án Planet Sandbox

Planet Sandbox là dòng game sandbox vật lý lớn nhất cho phép người chơi xây dựng và tùy chỉnh thế giới sandbox sáng tạo với vật phẩm tích hợp vô hạn. Đồng thời, đây cũng là trò chơi TPS NFT nhiều người chơi cho phép người dùng tham gia vào đấu trường chiến đấu và kiếm lợi nhuận từ các trận chiến.

PSB (Planet SandBox Token) là token quản trị BEP-20 đối với game. Các tính năng của token như:

  • Phí giao dịch trong game
  • Tạo hoặc mua NFT
  • Staking
  • Governance và tham gia DAO

Vào ngày 05 tháng 10. sự kiện token sale PSB đã list thành công trên  Pancakeswap với ATH x54 lần IDO. Hiện tại giá đang x6 lần tại thời điểm viết bài.

Hiện tại đội ngũ team Dev đang miệt mài làm việc liên tục, liên tục hợp tác với những tên tuổi có tiếng trong thế giới gaming để phát triển hệ sinh thái NFTs, dự kiến phiên bản game beta sẽ được phát hành vào tháng 11 này.

5. Moniwar

MoniWar là trò chơi kết hợp từ các công nghệ NFT và DeFi hàng đầu trong blockchain, bằng cách giới thiệu một số lượng lớn các nhà thiết kế và IP nổi tiếng của ACGN – A (Animation), C (Comic), G (Game), N (Novel). Game tận dụng tối đa lợi thế về “khả năng tương tác” của công nghệ blockchain, cho phép các nhân vật, vật phẩm trong thế giới thực tương tác với NFT trong thế giới ảo trong không gian giải trí MONI metaverse, phá vỡ các rào cản về hai thế giới thực – ảo này. Ngoài ra, Moniwar được lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, thể loại Monsters & Puzzles: Battle of Legend.

Hôm qua ngày 13/10, sự kiện IDO của Moniwar diễn ra tốt đẹp, ATH đạt mức x46. giá hiện tại đang là x14 lần.

Sắp tới Moniwar sẽ đẩy nhanh các kế hoạch ra mắt marketplace NFTs và game của họ.

Tìm hiểu thêm: Dự Án Game NFT MoniWar Là Gì? Các Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án và Token MOWA

Top 5 dự án game tiềm năng chuẩn bị IDO

1.ELEMON

Elemon là một game nhập vai được xây dựng & phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Người chơi sẽ triệu hồi các Elemons và dẫn dắt Elemons tham chiến để khôi phục hòa bình cho thế giới và kiếm phần thưởng. Ngoài ra, người chơi có thể đặt cược Elemon (ELMON) để kiếm thêm lợi nhuận.

Sứ mệnh: Elemon được tạo ra và phát triển theo cách thân thiện và dễ chơi với mục đích giúp người chơi và người mới tham gia vào một trò chơi dựa trên Blockchain được biết đến như một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ. Chơi vừa vui vừa kiếm tiền.

Elemon hiện tại có một đội ngũ backers hùng hậu, liên tục hợp tác với những đối tác lớn để củng cố quyền lực.

Elemon đang chuẩn bị ra mắt điện thoại di động và máy tính để bàn cho Binance Smart Chain.

Elemon đã giới thiệu phiên bản testnet của thị trường mã thông báo (NFT) gốc trước khi ra mắt mạng chính. Marketplace sẽ cho phép người dùng giao dịch NFT (Elemons và thiết bị) bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. 

Vào tháng 10 tới đây, Elemon đang có một sự kiện lớn, cá nhân mình nghĩ ngày IDO cũng không còn xa, đây hứa hẹn là một tựa game tiềm năng đáng quan tâm trong những ngày tháng cuối năm khi các event liên tục được đẩy mạnh.

Follow để cập nhật thông tin: Elemon

2.Legend of Fantasy War

Legend of Fantasy War là một trò chơi video blockchain trực tuyến nhập vai theo lượt 3D độc đáo. Bằng cách phong tỏa các vật phẩm trong trò chơi, trò chơi cung cấp cho người chơi quyền sở hữu các vật phẩm trong trò chơi bằng cách sở hữu cái gọi là token NFT. Với cốt truyện hấp dẫn, người chơi có thể vừa giải trí vừa thu thập những vật phẩm giá trị, thậm chí tăng giá trị vật phẩm khi chơi game solo hoặc với người khác.

Legend of Fantasy War bao gồm một nhóm hơn 40 thành viên trên toàn thế giới với nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi, blockchain và sự kiện, đã làm việc chăm chỉ và sáng tạo mỗi ngày để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, nhà đầu tư và những người ủng hộ.

Trong những tháng cuối năm, Legend of Fantasy War đang bổ sung kiến thức cho người chơi về chế độ chơi của họ,các nhiệm vụ và hoạt động để kiếm token NFTs, sự kiện token sale cũng sẽ diễn ra trong những tháng cuối năm.

Tìm hiểu game tại đây

 3.Gaia EverWorld

🔸Gaia Everworld là thế giới giả tưởng đa vùng nhập vai, trong đó người chơi xây dựng vương quốc của mình, khám phá các vùng đất, thu thập, lai tạo và chiến đấu với Gaia Legionnaires của họ.

🔸Giống như nhiều trò chơi khác, như Pokemon, Runescape, Axie Infinity, Clash of Clans hay World of Warcraft; Gaia Everworld cho phép người chơi sở hữu nhân vật của mình và tương tác trong một môi trường năng động với những người chơi khác là con người trên toàn thế giới.

Hiện tại Gaia đang liên tục marketing và được quảng bá trên các kênh truyền thông lớn như Cointelegraph. Kế hoạch bán NFT của Gaia EverWorld vẩn đang diễn ra. Để biết thêm thông tin về việc bán NFT, các bạn có thể tham gia tại đây www.gaiaworld.com

Dự án đang có kế hoạch IDO vào cuối tháng 10 này trên sàn launchpad BSCStation. 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game này tại https://gaiaworld.com/.

4.Meta Spatial

Meta Spatial là một vũ trụ ảo Metaverse do Spatial Studio nghiên cứu và phát triển. Meta Spatial được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Vũ trụ Không gian là một siêu vũ trụ không giới hạn, nơi các không gian được liên kết với nhau thông qua Cổng không gian. Spatial studio sẽ xây dựng các không gian giả tưởng theo từng giai đoạn thông qua việc thấu hiểu ý tưởng từ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng DAO. Meta Spatial sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực và phong phú nhất bằng cách tạo ra các không gian khác nhau không giới hạn và áp dụng XR – Công nghệ thực tế ảo và thực tế mở rộng trong hệ sinh thái Meta Spatial. 

🔹 Điểm nổi bật của tựa game này là Game sẽ phát hành trước khi ra mắt IDO, người chơi có thể trải nghiệm game trước khi quyết định đầu tư. 

Meta Spatial đang đẩy mạnh truyền thông ra công chúng qua những chiến dịch airdrop, AMA liên tục, các đối tác backers ngày càng mạnh. hiện tại, đội ngũ đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển không gian khác trong vũ trụ Meta Spatial,  chưa có thông tin cụ thể ngày IDO.

Bạn nào muốn kèo kèo airdrop thì tham gia luôn cho vui nhé: AIRDROP dự án game NFT Meta Spatial trị giá 10.000$

Các bạn có thể theo dõi thêm tựa game tiềm năng này qua kênh telegram https://t.me/metaspatialANN.

5.Demole

Demole là game RPG 3D có thể chơi được đầu tiên trong hệ sinh thái NFT. Trò chơi này mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai với cốt truyện phong phú và hoạt ảnh 3D hoành tráng, cùng với cơ chế kiếm tiền được hoàn thiện dựa trên blockchain. Đây là một kênh tối ưu cho trò chơi 3D và nền tảng đầu tư chơi để kiếm tiền.

Thời gian gần đây, Demole liên tục hợp tác với những cái tên danh tiếng như Gate.io Lab, Dao maker,….

Trong quý 4, theo plan Demole sẽ tiến hành ra mắt Marketplace, các sản phẩm NFT, tiến hành ra mắt token sale và phát hành trò chơi: Chiến dịch, Trùm thế giới, Đấu trường.

Tìm hiểu thông tin tại: https://demole.io/our-team

Tổng kết:

Tiềm năng cũng có nhưng rủi ro cũng không hề nhỏ đối với một số tay mơ mới bước vào thị trường.

Đừng nhìn những con số xx tài sản để rồi fomo mà quên mất đi kiến thức là rất quan trọng.

Bạn nên đọc: Cảnh giác mất tiền khi “vàng thau” lẫn lộn trong thị trường game NFT

Đừng quên 👇👇👇

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
telegram_chanel lWebsite Facebook | Twitter | Telegram_ chatYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật