Tổng quan về Gameplay và Tokenomic GALAXY WAR

Galaxy War là tựa game chiến thuật không gian cổ điển phát triển trên DeFi và NFT đa chuỗi. Người chơi sẽ phải chiến đấu với hàng ngàn người chơi khác để giành quyền kiểm soát đa vũ trụ và nhận được những phần thưởng giá trị.

Với những hình ảnh đồ hoạ trong game và trailer có tình tiết vô cùng hấp dẫn, Galaxy War hứa hẹn sẽ là bom tấn game NFT trong mùa cuối năm này. Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng tò mò về Gameplay và Tokenomic của dự án. Đầu tiên, hãy khám phá Gameplay của Galaxy War trong phần tiếp theo nhé!

Các dòng tộc trong Galaxy War:

Mỗi người chơi mới sẽ được chọn hoá thân thành một trong ba dòng tộc chính của game: Sidel, Yudak và Mita.

Sidel: Sidel là một trong những đế chế đầu tiên hình thành trên vũ trụ. Tính đến hiện tại, đây là dòng tộc lớn nhất trong game.

Yudak: Đế chế Yudak lại thích nghi với hệ thống chính trị cộng hoà dân chủ như giai đoạn đầu của nền văn minh nhân loại. Hơn 200 năm qua, Yudak luôn tập trung vào xây dựng tính bền vững và dân chủ cho người dân của mình.

Mita: Người dân Mita lôn tôn thờ và xem trọng những giá trị của sự tự do và bảo vệ quyền con người. Họ không ham mê các cuộc chiến tranh vô bổ, mà thích thú hơn với việc khám phá những tầng sâu hơn của vũ trụ.

Các hành tinh:

Hành tinh trong Galaxy War rất đa dạng và phong phú. Galaxy War xây dựng các hành tinh như trong thế giới thực với các thông số sinh học như: Đường kính, nhiệt độ, vị trí, phần trăm đại dương…

Các nguồn tài nguyên:

Trong quá trình xây dựng đế chế, bạn cần đào các loại khoáng sản, pha lê hoặc nguyên liệu như deuterium để phát triển thuộc địa của mình.

Mine Metal
Crystal
Deuterium

DARK token là một nguyên liệu quan trọng. Tất cả công trình và công nghệ đều sử dụng DARK. Bạn có thể nhận được DARK khi tiêu diệt kẻ thù.

DARK token

Các công trình xây dựng:

Người chơi phải xây dựng các công trình để sản xuất các nguyên liệu, khoáng sản. Cấp độ của mỗi công trình sẽ quyết định tốc độ sản xuất của bạn.

Cơ sở vật chất:

Các cơ sở vật chất được xây dựng trong game sẽ có những chức năng khác nhau. Bạn càng sở hữu nhiều, bạn càng có lợi thế trong việc xây dựng và phát triển đế chế của riêng mình.

Nghiên cứu:

Quá trình nghiên cứu kỹ thuật có thể cải thiện tính hiệu quả trong việc sản xuất và đặc tính của các phi thuyền.

Các anh hùng trong Galaxy War:

Matrix – Cường hoá khiên chắn của phi thuyền:

Họ dựa vào ma trận để tạo ra năng lượng liên tục. Tương truyền Matrix đều là những sinh vật bất tử. Miễn là ma trận còn tồn tại, họ có thể xuất hiện dưới bất kỳ dạng cơ thể năng lượng nào. Công nghệ của họ thuộc top đầu trong vũ trụ.

Technical Pioneer – Gia tăng hàng phòng thủ của thuyền:

Những nhà tiên phong trong khoa học và công nghệ luôn có một sự sùng kính tuyệt đối với khoa học. Họ mang trong mình sứ mệnh để khám phá không gian. Và chắc chắn, họ sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào khám phá từng ngóc ngách của dãy ngân hà này.

Galaxy War Technical Pioneer

Terminator – Gia tăng tính bền vững của thuyền:

Số mệnh được định sẵn là những cỗ máy chết chóc, họ không cần bất kỳ nguyên liệu hay năng lượng nào để hoạt động trong không gian.

Galaxy War Terminator

Bounty Hunters – Gia tăng sức chiến đấu của thuyền

Với những buổi luyện tập tàn khốc, thợ săn tiền thưởng chỉ tin vào sức mạnh nội tại của bản thân. Họ không phụ thuộc vào công nghệ cao của công nghệ và khoa học hiện đại. Một nghề cổ xưa nhưng lại hái ra tiền trong thế giới Galaxy War.

Galaxy War Bounty Hunter

Eternals – Gia tăng năng suất nguyên liệu:

Mang trong mình những sức mạnh và khả năng tuyệt vời được kế thừa từ nhiều thế hệ trước, những người bất tử có sẵn năng lực vượt hơn cả công nghệ. Trải qua hàng thiên niên kỷ, họ xây dựng nên những thành phố vô cùng tuyệt vời.

Galaxy War Eternals

Những trận chiến:

Expedition – Những cuộc chinh phạt (PvE): Người chơi  gửi phi thuyền trong những lần thám hiểm để đánh bại đối thủ và cướp đi tài nguyên của họ.

Plunder (PvP): Đánh bại những người chơi khác và lấy tài nguyên tư kho lưu trữ của họ. Kể cả những mảnh đổ nát của hạm đội đối thủ cũng không nên bỏ qua. Đây là trận chiến tàn khốc vầ đổ máu nhiều nhất trong Galaxy War.

Galaxy War Battles

Arena: Chiến trường hoàn toàn công bằng trong game. Người chơi có thể tích luỹ điểm arena và nhận token quản trị khi đứng đầu bảng công trạng.

Galaxy War Arena

Darkzone (PvPvE): Một chiến trường không có bất kỳ quy tắc hay luật lệ nào. Khi tham gia vào đây, bạn phải sẵn sàng chiến đấu bằng tất cả sức mạnh và tài nguyên. Những báu vật huyền thoại có thể sẽ xuất hiện trong chế độ này.

Galaxy War Darkzone

Galaxy War Tokenomics:

Galaxy War Token:

GWT là token quản trị đa chức năng của game. Token có thể dùng trong game và cả giao dịch trực tiếp theo chính sách kinh tế ở thế giới thực. Người chơi có thể nhận token $GWT bằng cách chiến thắng các trận PvP.

Token Name: GalaxyWar Token

Ticker: GWT

Total supply: 100,000,000

DarkMatter Token:

DARK là tiền tệ chỉ sử dụng trong game để mua các toà nhà, tàu, đội quân và dụng cụ. Token này không bị giới hạn về số lượng cung cấp. Để xây dựng cơ sở vật chất và nâng cấp phi thuyền của mình, người chơi cần rất nhiều $DARK trong chi phí vận hành.

Token Name: DarkMatter

Ticker: DARK

Total supply: Không giới hạn

Nếu yêu thích dự án, bạn có thể cập nhật thông tin tại đây:

Twitter | Telegram | Facebook | Youtube | Instagram | Discord | Reddit | Twitch | Tiktok | Medium

Bài viết mới
Tin nổi bật