Tổng quan về Piratera – Game NFT với ý tưởng “Thời đại hải tặc”

Giới thiệu game Piratera

Piratera được ra đời với ý tưởng anh hùng “Pirate Era” ̣(thời đại hải tặc) với thể loại game phiêu lưu trong thế giới mở cùng với những trận chiến của những anh hùng cướp biển để thống trị thế giới.

Giá trị cốt lõi của Piratera nằm ở sự kết hợp giữa giá trị cơ bản của một trò chơi mạo hiểm truyền thống và sự tiện lợi, minh bạch của một sản phẩm blockchain, theo hướng metaverse.

Đặc điểm nổi bật trong trò chơi là giải trí, kiếm được tiền khi chơi bằng cách tham gia nhiều hoạt động trong trò chơi. Ngoài ra còn có thể học hỏi khám phá vì những câu chuyện của Piratera bắt nguồn từ Thần thoại của nhiều quốc gia. Khi tham gia chơi, bạn có thể kết nối với nhiều game thủ khác để xây dựng đội, tham gia các cuộc thi…

Làm thế nào để kiếm được tiền trong trò chơi

Những trận chiến và xếp hạng

Để kiếm được tiền trong game Piratera , bạn phải có ít nhất một Thủy thủ để tham gia vào các trận chiến. Ngoài ra, những người chơi hàng đầu kiếm được thêm phần thưởng mỗi tuần.

Trong Piratera, người chơi có thể lựa chọn giữa hai chế độ chơi PVE và PVP. 

Đối với chế độ chơi PVE:

Người chơi phải sở hữu ít nhất 1 thủy thủ để tham gia chế độ PVE. Trong chế độ này, người chơi sẽ được thiết lập để chiến đấu với máy tính (Enemy). Có 3 cấp độ của kẻ thù mà người chơi có thể chọn. Độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi chế độ PVE.

Đối với chế độ chơi PVP:

Người chơi phải sở hữu ít nhất 1 thủy thủ để tham gia chế độ PVP. Trong chế độ này, người chơi sẽ được thiết lập để chiến đấu với những người chơi khác. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với 1000 điểm ELO và cạnh tranh với nhau để nhận được ELO cao nhất có thể.

Xếp hạng và phần thưởng

Phần thưởng của người chơi phụ thuộc vào kết quả trận đấu, có 5 kết quả nếu người chơi thua trận, sẽ có một số phần thưởng để động viên người chơi.

Excellent: Nếu bạn thắng với> = 75% tổng số máu

Overpower: Nếu bạn thắng với> = 50% tổng số máu

Quell: Nếu bạn thắng với> = 25% tổng số máu

Close: Nếu bạn thắng ở mức <25% tổng số máu

Nếu người chơi thua trận, sẽ có một số phần thưởng để động viên người chơi.

Quest & events

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và các sự kiện hàng tháng để nhận BERI .

Người chơi có thể kiếm tiền từ trò chơi bằng cách tham gia các hoạt động sau:

  • Nhiệm vụ hàng ngày: Mỗi ngày sẽ có một số nhiệm vụ nhất định, hãy hoàn thành hết nhiệm vụ để nhận thưởng
  • Sự kiện trong game : Mỗi tháng sẽ có một sự kiện nhất định giúp kết nối cộng đồng, nhóm với bạn bè, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng
  • Sở hữu một hòn đảo: Trở thành vua của một hòn đảo là một điều gì đó tuyệt vời, những tên cướp biển khác sẽ phải trả phí cho bạn khi chúng đặt chân lên hòn đảo của bạn
  • Staking & Farming: Người nắm giữ PIRA có thể đặt mã thông báo của họ và kiếm phần thưởng
  • Bán NFT trên Thị trường: Người chơi có thể chơi trò chơi, nâng cấp nhân vật, thiết bị, tàu … và bán chúng trên thị trường

Sở hữu và bán NFT

Người chơi có thể mua, nâng cấp nhân vật, trang bị của mình bằng BERI ; sở hữu tàu, đảo và bán chúng trên thị trường để nhận PIRA .

Có 2 loại trao đổi giữa các loại tiền tệ của trò chơi:

  • BERI -> PIRA
  • PIRA -> BERI

Gameplay của Piratera

Làm thế nào để bắt đầu tham gia trò chơi:

Trong bản phát hành v1 & v2 (Q1 / 2022)Để tham gia trò chơi, bạn cần có ít nhất 1 thủy thủ. Có 2 cách để sở hữu chúng:

  • Mở Wanted Posters : Đối với mỗi wanted Poster, bạn sẽ nhận được một thủy thủ ngẫu nhiên, dựa trên loại áp phích bạn có.
  • Mua NFT thủy thủ trên Marketplace

Trong tương lai (Q2 / 2022), game sẽ được tham gia miễn phí nhưng cần một số điều kiện để kiếm tiền, bạn phải sở hữu ít nhất 1 NFT hoặc làm nhiều nhiệm vụ trong game để bắt đầu kiếm.

Marketplace

Marketplace là nơi mua / bán các NFT như thủy thủ, vật phẩm, … Bạn có thể tìm thấy chính xác NFT mà bạn muốn trên Marketplace và mua chúng. Giá của NFT trên Thị trường được xác định bởi người dùng bán chúng.

URL thị trường: https://marketplace.piratera.io

Tổng quan về trận chiến trong game

Trong một trận chiến chống lại kẻ thù, có tối đa 5 thành viên Thủy thủ đoàn được chọn để xây dựng một đội chiến đấu. Việc chiến đấu đột phá và kết quả phụ thuộc chủ yếu vào sức mạnh của đội bạn, sức mạnh của thủy thủ và chiến lược tổng thể.

Đội có người sống sót cuối cùng sẽ là đội chiến thắng và có thể nhận chiến lợi phẩm từ người thua cuộc.

Tìm hiểu về token trong game – $PIRA

Piratera Token (PIRA) là một mã thông báo quản trị BEP-20 cho Piratera World. Người nắm giữ PIRA có thể trao đổi từ PIRA sang tiền tệ trong trò chơi, giao dịch chúng trên thị trường, đặt cược để nhận phần thưởng và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng.

Người chơi cũng có thể kiếm PIRA bằng cách tham gia trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi.

Thông tin về token

Token name: Piratera Token

Symbol: PIRA

Total supply: 1.000.000.000 PIRA

Contract address: Updating…

Tokenomics

Token PIRA được phân bổ như sau:

Lịch phát hành

Lộ trình của dự án

Thành viên của nhóm

Đội ngũ của Piratera

Incubators & Partners

Tổng kết

Piratera đã được xây dựng bởi Kralus Studio, nhưng các quyết định sẽ thuộc về tất cả những người chơi game. Khi game bắt đầu chạy ổn định, người chơi có thể quyết định các tính năng và hướng phát triển tiếp theo.

Thông qua PIRA, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động DAO, điều này sẽ quyết định hướng đi tiếp theo cho trò chơi.

Anh em tìm hiểu thêm dự án thông qua cách kênh sau:

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật