Tổng quan về dự án DeHR- Tấm hộ chiếu nghề nghiệp trong thế giới metaverse- phần 1

Giới thiệu DeHR

DeHR là một Web 3.0 đột phá để giải quyết các vấn đề của thị trường nhân sự hiện nay, nơi các tài năng và nhà tuyển dụng có thể trực tiếp kết nối và chia sẻ dữ liệu đã được xác minh và có độ tin cậy cao.

DeHR xây dựng D-App trong đó người dùng có thể sở hữu Avatar Profile NFT.. Hồ sơ Avatar đóng vai trò như một hộ chiếu nghề nghiệp và giúp họ kết nối với hệ sinh thái của các Global Talents, Companies, Organizations thông qua Social Feeds, Decentralized Finance và Data Marketplace

DeHR có thể được mô tả như là một “LinkedIn phi tập trung”, nơi người dùng có thể kết nối, kiếm tiền, trao đổi dữ liệu cơ bản hàng ngày thông qua các hoạt động nghề nghiệp “CONNECT TO EARN”.

 Câu chuyện ra đời của DeHR

Ông Alex Vu Duong – CSO và Co – founder của DeHR có chia sẽ trong buổi AMA gần đây:

Alex Vu làm việc trong ngành Retail, Finance & International Business hơn 15 năm. Bén duyên với Blockchain và Crypto từ năm 2017. vào thời điểm đó, ông cùng với các cộng sự nhận thấy tiềm năng rất lớn của Blockchain & Crypto có thể được ứng dụng vào các mô hình kinh doanh truyền thống. Do đó từ đầu năm nay, ông và hai Founder là ông Vince và ông Victor, đều có thâm niên trong ngành nhân sự tài chính đã quyết định lập nên DeHR với quyết tâm sẽ tạo lên được một mô hình kinh doanh có thể vươn tầm ra thế giới. Qua 8 tháng đầu tư, công ty đã ghi nhận được nhiều thành quả từ cộng đồng quốc tế cũng như là Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh của DeHR

Tầm nhìn của DeHR có thể được miêu tả như là “một hệ sinh thái dịch vụ nhân sự toàn cầu trên nền tảng phi tập trung”. Bao gồm tuyển dụng, học tập, training, phát triển tổ chức.. Điểm nhấn mạnh là tính “toàn cầu hóa” mà DeHR hướng đến thông qua blockchain. Xa hơn nữa, DEHR hướng đến xây dựng các giao thức kết nối giúp “người có nhu cầu sử dụng data” và “người sở hữu data” giao dịch, tương tác trực tiếp với nhau, mà không cần thông qua bất kỳ lớp trung gian nào.

Mục tiêu của DeHR trong vòng 1, 2 năm tới là tập trung xây dựng một sàn giao dịch việc làm theo triết lý “xóa bỏ ranh giới giữa người tìm việc và người cần tuyển dụng” để trở thành một nền tảng kết nối việc làm toàn cầu.

Lợi ích của Mạng DeHR Quy mô Toàn cầu

Tương tự như LinkedIn hoặc các đại lý đăng tuyển dụng, DeHR kết nối tất cả các bên liên quan cung cấp dịch vụ nhân sự để đáp ứng cung và cầu nghề nghiệp.

DeHR giải quyết 6 vấn đề chính của các giải pháp Phần tử toàn cầu làm nổi bật Dữ liệu đáng tin cậy được kiểm tra và xác minh chéo:

  • Không có người trung gian: Đối sánh trực tiếp có nghĩa là tất cả phần thưởng sẽ được trao cho các bên liên quan, là Người tìm việc & Nhà tuyển dụng.
  • Tìm kiếm Vô cực: Với hệ thống khen thưởng toàn cầu, DeHR là điểm đến tiếp tục duy nhất cho hàng triệu người tìm việc.
  • Thu nhập thụ động: Cơ chế tặng thưởng, chiến dịch Airdrop, thiết lập giá Lớp 2. Chỉ cần kích hoạt và kiếm tiền.
  • Công nghệ đột phá: Web3.0 bao gồm Kinh tế dữ liệu lớn cùng với Alecta AI mang lại công nghệ chính xác và thân thiện nhất cho tất cả Người dùng & Người dùng chuyên nghiệp.
  • Nhanh chóng và thuận tiện: Bao gồm hầu hết mọi ngành nghề và vị trí. DeHR có thể khám phá thông tin có giá trị cao với các tìm kiếm trong vòng dưới 60 giây.
  • Hiệu quả chi phí: Big Corp, SMEs và thậm chí cả những người đăng tuyển bán thời gian đều có cùng mục tiêu là giảm đáng kể ngân sách tuyển dụng so với cách làm truyền thống.

Những tính năng có trong DeHR

Quy mô thị trường

Theo nghiên cứu của IBISWorld, quy mô thị trường được đo lường bằng doanh thu của ngành dịch vụ tuyển dụng & nhân sự toàn cầu vào năm 2021 là 737 Tỷ đô la Mỹ. Điều này phản ánh mức tăng 7,9% vào năm 2021, nhanh hơn so với nền kinh tế nói chung và lĩnh vực hoạt động Kinh doanh Toàn cầu.

Với nguồn data khổng lồ, DeHR rất được tin cậy sẽ là đại dương xanh cho các ngành DeFi / Dịch vụ Tài chính và Chăm sóc sức khỏe để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Career metaverse là gì?

Chúng ta có thể gửi NFT PASSPORT của mình đến mọi nơi.

Khó khăn của bất kỳ nền tảng nào khi tham gia Metaverse nằm ở danh tính của người dùng. Mọi người muốn giữ quyền riêng tư và giữ an toàn khi tiết lộ thông tin của họ trên bất kỳ nền tảng nào. Passport trong môi trường nghề nghiệp kết hợp với NFT sẽ cung cấp đầy đủ tính năng cho người dùng trong cả thế giới thực và ảo.

Kết nối

DeHR giúp bạn phát triển các mối quan hệ của mình một cách hiệu quả và an toàn. Bắt đầu kết nối với bạn bè, đồng nghiệp, người thân và sau đó mở rộng nhiều mối quan hệ hơn bằng cách xác minh, tán thành, đánh giá lẫn nhautrên thế giới metaverse.

Kiếm tiền

Người dùng của DeHR có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức bằng cách ghi lại danh tính của họ, mở rộng mạng lưới và tương tác với những người khác thông qua các nhiệm vụ và hoạt động xã hội được thiết kế. Họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng các nguồn thu nhập thụ động khác, đặt cược và cung cấp các dịch vụ của riêng họ.

Tất cả đều tự do

Người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu, có thể quyết định cách thức và thời điểm kết nối, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dịch vụ hỗ trợ từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Hơn hết, tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia miễn phí.

Cơ hội kiếm tiền trong DeHR

Token DeHR

Mã thông báo DEHR sẽ có sẵn để mua và bán thông qua cả hai sàn giao dịch Phi tập trung và Tập trung. DEHR kiếm được khi người dùng thực hiện các nhiệm vụ có trong DeHR.

DEHR cũng được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ nghề nghiệp trên thị trường thế giới, giúp thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và ngành nghề truyền thống.

PASSPORT

Dùng để mua, bán và trao đổi thông tin.

Chắc chắn khi bạn đi du lịch là phải dùng đến passport. Hình đại diện và những thông tin có thể được trao đổi và chia sẻ giữa những người dùng trong mạng DeHR. Passport là một nơi quan trọng để nói lên thông tin của bản thân trong thế giới Metaverse.

Thu nhập không giới hạn qua việc bạn cung cấp dịch vụ.

Trong mạng lưới DeHR, người dùng có cơ hội kiếm được thu nhập đáng kể trong thời gian giải trí bằng cách sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình và cung cấp dịch vụ cho toàn thế giới. Đó có thể là thiết kế sơ yếu lý lịch, đào tạo phỏng vấn, khảo sát….

Roadmap

Các cột mốc quan trọng sắp tới của DeHR 

  • Tháng 11 ,12 : Launching trên Pancakeswap và release bản Beta
  • Connect To Earn
  • Ra mắt nhóm DeHR Talent
  • Khởi chạy membership.

Đội ngũ

Ban cố vấn dự án

INVESTORS & PARTNERS

Tổng kết

Hiện tại, DeHR đã có thông báo ngày IDO cho $DEHR token vào ngày 12/12/2021.

🚀🚀 LAUNCHPAD đầu tiên của $DEHR trên nền tảng KAISTARTER

🚀🚀Poolz sẽ là bệ phóng thứ 2 của DEHR – Career Metaverse trong chuỗi IDO sắp tới.

Anh em có thể tham gia cộng đồng DeHR để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị sắp tới

Website https://www.dehr.network

Telegram Group http://t.me/dehrofficialgr

Telegram Channel http://t.me/dehrofficialchn

Telegram Vietnam Group http://t.me/dehrvietnamofficial

Facebook https://www.facebook.com/dehrnetwork

Twitter https://twitter.com/Dehrofficial


Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật