Tổng quan hệ sinh thái Polygon tuần vừa qua có gì hot.(13-12-2021 đến 18-12-2021)

Hôm nay kenhbit.com sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của hệ sinh thái polygon trong tuần vừa qua (13-12-2021 đến 18-12-2021)

Các mảnh ghép của hệ sinh thái Polygon tuần qua

DeFi

Token GOGO của GOGOcoin hiện đã có mặt tại Polygon. GOGOcoin là một NFT / DeFi chuỗi chéo, xây dựng nhà quản lý tài sản phi tập trung đầu tiên trên thế giới với các quỹ riêng biệt trên chuỗi. Với niềm tin rằng tài chính nên được dân chủ hóa hoàn toàn cho tất cả mọi người, không yêu cầu kiến thức kỹ thuật hoặc tài chính trước đó. Dự án được kỳ vọng sẽ xây dựng giao thức DeFi mã nguồn mở thân thiện với người dùng nhất để quản lý và tiết kiệm tài sản.

Image

Gaming

Gotchiverse Land Sale lần thứ 2 của Aavegotchi đã kết thúc vào ngày 5 tháng 12. Phiên đấu giá đã chứng kiến sự bùng nổ về khối lượng hơn 40 triệu đô la, 36.000 giá thầu duy nhất và hơn 1,1 triệu đô la ưu đãi được trả cho những người tham gia.

Image

Polygon tuần qua đã tổng hợp các dự án game P2E trên hệ sinh thái của mình:

Marketplace

Tuần này, 3 dự án NFT đứng đầu về tổng doanh thu tại OpenSea vẫn là ZED RUN, Crypto UNIcorns market và Dehare Horses Số liệu này chứng tỏ sự duy trì phong độ trong thời gian vừa qua của các dự án, là những cái tên hot nhất trong thị trường NFT Gaming thuộc hệ sinh thái Polygon. 

Những cập nhật của hệ sinh thái polygon tuần qua

  • Polygon hợp tác cùng Lumos Labs tổ chức PolygonLEAP 2021. Các công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ sẽ được hỗ trợ để trở thành kỳ lân Web3, với cơ hội chia sẻ khoản tài trợ 250 nghìn đô la từ Polygon và khoản đầu tư lên đến 9 triệu đô la!

Dự án này có sự góp mặt của các đối tác như : Lightspeed, Elevation Capital, Woodstock Fund, Sino Global Capital, Jump Capital và Buidlers Tribe, tham gia với tư cách là đối tác đầu tư và cố vấn cho chương trình.

  • Một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm (VC) đang đàm phán để hỗ trợ Polygon mở rộng quy mô Ethereum với khoản đầu tư từ 50 triệu đến 150 triệu đô la. Sequoia Capital India và Steadview Capital đang tìm cách đầu tư thông qua việc mua token MATIC.

Tổng quan hệ sinh thái polygon trong tuần

Market Cap Ecosystem: $14,72B. 

Các sàn phi tập trung với lượng TVL cao nhất thuộc hệ sinh thái tiếp tục là 3 cái tên quen thuộc gồm Quickswap, SushiSwap và một dự án vừa leo lên vị trí thứ 3 là Curve.

Top dự án tăng trưởng trong 24 giờ trên Polygon

kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là tổng hợp các chi tiết quan trọng trong tuần của hệ sinh thái Polygon.Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ về hệ sinh thái Polygon dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật