Token Unlocks tiết lộ $129,87M Cliff Releases hàng tuần từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 7

token unlocks
  • Token Unlocks báo cáo khoản tiền phát hành khổng lồ là 129,87 triệu đô la từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 7, điều này sẽ tác động đáng kể đến động lực của thị trường tiền điện tử.
  • Các token lớn như SUI, IO và DYDX dẫn đầu danh sách mở khóa hàng tuần, làm nổi bật sự thay đổi trong bối cảnh tiền điện tử.
  • Các đợt phát hành token tuần này, bao gồm MAV, ENA, GAL và ZETA, báo hiệu những thay đổi chiến lược và tác động tiềm tàng lên thị trường.

Nền tảng mã thông báo nổi tiếng Token Unlocks gần đây đã công bố một sự phát triển đáng kể trong thị trường tiền điện tử. Trong một bài đăng X gần đây, nền tảng này đã tiết lộ số tiền mở khóa vách đá hàng tuần từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 7 năm 2024, lên tới 129,87 triệu USD. Việc phát hành token đáng kể này sẵn sàng ảnh hưởng đến động lực thị trường tiền điện tử trong những tuần tới.

Báo cáo Token Unlocks nêu bật một số loại tiền điện tử lớn đang trải qua đợt phát hành đáng kể. Token SUI dẫn đầu danh sách, với mức mở khóa 2,65%, tổng cộng là 53,9 triệu đô la. Đợt phát hành đáng chú ý này nhấn mạnh sự hiện diện và tầm quan trọng ngày càng tăng của SUI trong tiền điện tử.

Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật