Token TRUMP phục hồi sau khi Donald Trump bị kết án có tội

Đồng meme coin lớn nhất liên quan đến ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump (token TRUMP) đã phục hồi sau khi giảm 16% ngay sau khi ông bị kết tội 34 tội danh trọng tội vì làm giả hồ sơ kinh doanh.

hình ảnh

Vụ án liên quan đến việc Trump che giấu khoản tiền bịt miệng trả cho ngôi sao giải trí người lớn Stormy Daniels và bây giờ sẽ chuyển sang giai đoạn tuyên án.

Bất chấp việc bị kết án, Trump vẫn khẳng định mình vô tội và gọi kết quả của phiên tòa là một nỗi ô nhục.

Hơn $130M đã bị xóa sổ khỏi vốn hóa thị trường của token MAGA (TRUMP) liên quan đến Donald Trump trong khoảng thời gian ngắn 20 phút sau khi tin tức được công bố, theo CoinGecko, giảm từ $13.48 xuống còn $11.27.

Tuy nhiên, giá của nó đã phục hồi nhanh chóng và hiện tại đang ở mức $14.70 vào thời điểm viết bài, chỉ còn cách 1.5% để đạt lại đỉnh cao trong 24 giờ là $14.92.

Trong khi đó, memecoin Jeo Boden (BODEN) liên quan đến đối thủ chính trị của Trump, Joe Biden, đã tăng 6.4% trong 15 phút đầu tiên trước khi giảm xuống còn $0.283 — thậm chí thấp hơn giá trước khi Trump bị kết án, theo CoinGecko.

Các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng thị trường dự đoán dựa trên blockchain Polymarket vẫn kỳ vọng Trump sẽ đánh bại Biden trong cuộc bầu cử sắp tới vào ngày 5 tháng 11 — với tỷ lệ thắng 54% so với 40% của Biden.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật