Tin vui cho những người nắm giữ Cardano dài hạn: Tăng 32%

Số lượng địa chỉ nắm giữ dài hạn Cardano ($ ADA) trong tháng trước đã tăng lên 32,1% cụ thể là 408.000, sau khi tăng 10,9% trong tháng 1 và 5,78% vào tháng 12, cho thấy holder tiếp tục tích lũy tiền điện tử.

Theo Báo cáo tài sản mới nhất của CryptoCompare, số lượng địa chỉ nắm giữ ADA đã tăng 5,9% lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng 2 phần lớn nhờ vào sự gia tăng của những người nắm giữ lâu dài và sự gia tăng 13,4% của các tàu tuần dương, lên tới 3,62 triệu địa chỉ. Số lượng nhà giao dịch trên mạng lưới giảm 25,2% xuống còn 770.000.

Tuy nhiên, báo cáo nêu chi tiết rằng số lượng giao dịch hàng tháng trên chuỗi khối Cardano đã giảm 28% xuống còn 2,73 triệu vào tháng trước khi “sự phấn khích của việc ra mắt SundaeSwap mất dần” trong khi môi trường kinh tế vĩ mô không chắc chắn vẫn còn. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng cũng giảm 20,6% xuống còn 129.000.

SundaeSwap là “giao thức cung cấp thanh khoản tự động, phân quyền có thể mở rộng và trao đổi tự động” được hỗ trợ bởi cFund, Alameda Research (một công ty giao dịch tiền điện tử định lượng và nhà cung cấp thanh khoản do Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried thành lập); và Double Peak Group (“một văn phòng gia đình tập trung đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và không gian blockchain”).

Nó hiện dẫn đầu không gian tài chính phi tập trung của Cardano với tổng giá trị bị khóa và theo sau là Minswap, gần đây đã chứng kiến tổng giá trị bị khoá tăng vọt 400% trong một tuần. Trong khi hoạt động của DeFi trên mạng ngày càng tăng, giá của ADA đã ghi nhận mức lỗ sáu tháng liên tiếp.

Báo cáo của CryptoCompare lưu ý rằng tiền điện tử đã không đạt được mức trung bình động 50 ngày sau khi kiểm tra lại vào tháng 2 và vẫn ở dưới mức trung bình động 200 ngày, đã đóng vai trò là mức kháng cự quan trọng kể từ nửa cuối năm 2021.

Các cá voi trên blockchain của tiền điện tử, như đã báo cáo, đã mua vào mạnh mẽ đến mức lượng nắm giữ của họ đã tăng hơn 40% cho đến nay trong năm nay. Địa chỉ nắm giữ Cardano từ 1 triệu đến 10 triệu ADA đã chứng kiến số dư của họ tăng lên mức kỷ lục 12 tỷ ADA, trị giá hơn 10 tỷ đô la.

Đáng chú ý, vào tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bitrue đã thêm ADA làm tiền lệ cơ sở trên sàn giao dịch của mình, với việc ra mắt 9 cặp giao dịch mới.

Một loại tiền tệ cơ sở, đáng chú ý, là loại tiền tệ đầu tiên xuất hiện trong một cặp tiền tệ. Nó đại diện cho lượng tiền tệ thứ hai – đơn vị tiền tệ định giá – cần thiết để có được một đơn vị tiền tệ cơ sở.

Bài viết mới
Tin nổi bật