Tìm hiểu sản phẩm của tựa game thu hút nhất tháng 10 Legend of Fantasy War

Legend Fantasy War (LFW) là trò chơi đầu tiên trong Thế giới Ảo huyền thoại Đa vũ trụ. Hóa thân thành thủ lĩnh của các anh hùng võ lâm, ngụp lặn trong những trận chiến bất tận.

Read more: Giới thiệu Legend of Fantasy War, tổng quan về dự án game NFT đa nền tảng

Sản phẩm của game NFT Legend of Fantasy War

Tìm hiểu cốt truyện

Đây là một thế giới tưởng tượng tuyệt vời

Đó là mùa xuân năm 1139 (?). Các Võ sư trên toàn quốc đã tụ họp tại giải đấu Võ thuật hàng năm ở [thị trấn đó]. Mọi người đều không khỏi phấn khởi nêu cao tinh thần thượng võ và kỷ niệm một năm hòa bình đầu tiên sau chiến tranh.Năm đó, hoa đào nở khắp đất. Những chiến binh khát khao nhất đã được cử đến đó để so tài với nhau, hứa hẹn những trận quyết đấu nghẹt thở cho khán giả.Trước khi giải đấu diễn ra, các đệ tử trẻ tuổi của các môn phái, môn phái và gia tộc đã nói chuyện, kết bạn, vui vẻ với nhau, giống như chưa từng có chiến tranh. Đáng tiếc, đó lại là giây phút hạnh phúc cuối cùng của họ.Vào ngày đầu tiên của giải đấu, những chiến binh vô danh đã làm gián đoạn và tấn công tất cả mọi người. Họ tàn nhẫn và nhẫn tâm. Không ai biết họ làm việc cho ai nhưng họ không phải nghiệp dư.Anh cả của tôi bị sát hại ngay lập tức, anh thứ hai của tôi cố gắng can ngăn nhưng không thành công và bị ngã ngay sau đó, anh thứ ba và thứ tư của tôi hy sinh để mở một đường thoát và anh thứ năm của tôi đã chết để giữ cho kẻ thù tránh xa chúng tôi những người đệ tử trẻ tuổi. cố gắng thoát khỏi thị trấn. Màu hoa đào ngày Tết đã thay bằng màu huyết dụ.Tôi vẫn nhớ những lời cuối cùng của người anh thứ tư của tôi. Anh ấy bắt tôi hứa với anh ấy rằng tôi sẽ sống, rằng tôi sẽ trở lại trường học một cách an toàn và tôi sẽ trả thù cho mọi người. Chúng tôi chạy và chạy, trong sợ hãi và bất lực. Đó là cơ hội sống sót duy nhất của chúng tôi.Chúng tôi mệt mỏi nhưng không có thời gian để nghỉ ngơi. Chúng ta phải làm gì tiếp theo? Nó là quá nhiều cho chúng tôi. Chúng tôi còn quá trẻ. Đi đâu? Để làm gì? Và tôi là ai???Đó là … một giấc mơ, hay không? Ngay lúc tôi mở mắt ra, tôi là một người được gọi là [Anh hùng] vừa thoát chết khỏi cuộc thảm sát tàn nhẫn với ít người hơn.

Trò chơi không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, khi bạn tiến bộ vượt qua cốt truyện chính, bạn sẽ khám phá ra những sự kiện không thể tưởng tượng được chắc chắn sẽ sống đúng với tên gọi “Legend of Fantasy War”.

Game Features (Các tính năng của trò chơi)

Để bắt đầu chơi game, game thủ cần đăng ký tài khoản và sở hữu NFT của nhân vật mình yêu thích trên Marketplace. Rồi hóa thân thành những anh hùng mà mình sở hữu để hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng. Sau đó anh hùng sẽ có thể chiêu mộ (nhặt hoặc kiếm thêm nhân vật trong trò chơi) các nhân vật NFT khác. Giá trị của các nhân vật được xác định bởi độ hiếm, cấp độ, kỹ năng, xếp hạng trong trò chơi và trang phục họ mặc.

Người chơi có thể thành lập liên minh để chiến đấu để chia phần thưởng hoặc cạnh tranh với nhau để tăng thứ hạng của mình. Nhiều vật phẩm quý hiếm đặc biệt chỉ có thể nhận được thông qua đấu võ (PvP), hoặc PvE theo tổ đội.

Main Gameplay

Legend of Fantasy War là game nhập vai theo lượt 3D, nơi người tham gia có thể lựa chọn nhân vật và xây dựng đội để vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ và giành được những phần thưởng xứng đáng.

Characters (nhân vật trong trò chơi)

Nhóm 5 chiến binh của bạn sẽ đi lang thang trong Thế giới Ảo 3D và chiến đấu chống lại đám tay sai của Chúa tể Hắc ám. 5 nhân vật chính là: Metal, Wood, Water, Fire, Earth (Kim loại, Gỗ, Nước, Lửa, Đất).

Main Battle (Trận chiến chính)

Hoàn thành các nhiệm vụ và cốt truyện: Hoàn thành chuỗi chiến dịch nhiều người chơi PvE và PvP hấp dẫn với những anh hùng, đơn vị và kẻ thù độc đáo.

Nhiệm vụ và hoạt động phụ

Có vô số nhiệm vụ và hoạt động phụ đã có trong trò chơi để bạn thử nếu bạn cảm thấy nhàm chán với Cốt truyện chính, cụ thể là: Kết hợp thẻ; Nâng cấp thẻ ;Thẻ nhân vật ;đào tạo; Hình phạt tù nhân; Đấu trường PvP; Khám phá hang động cổ đại; Bảo vệ Du thuyền;Sparring 1v1;Giải đấu Huashan; Săn tìm kho báu; Trận chiến hỗn loạn; Bảo vệ trường học; Cuộc đua; Kéo co; Golden Punch; Săn Boss vàng; Chiến tranh Song-Jin; Tòa nhà Guild; Bang hội chiến; Vòng quay may mắn – Lật thẻ; Vật phẩm mê hoặc; Tích hợp mặt hàng; Tổng hợp mặt hàng; Cá cược……….

Sự kiện cộng đồng

Các sự kiện cộng đồng thường xuyên để kết nối và thu hút người chơi cũng đã được chuẩn bị. Khi tham gia các sự kiện này, game thủ có cơ hội nhận được các vật phẩm và thẻ nhân vật siêu hiếm, giới hạn.

Tổ chức phi tập trung

Sự chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau từ cộng đồng là vô cùng quan trọng. Nó giúp phát triển dự án về lâu dài theo hướng biến LFW thành Tổ chức phi tập trung.

LFW đang tạo ra một môi trường minh bạch và vui vẻ cho những người đam mê trò chơi blockchain trở thành những nhà lãnh đạo cộng đồng. Vì vậy, có rất nhiều nhiệm vụ và bí mật trong game đang chờ người chơi khám phá, từ đó chia sẻ kinh nghiệm của mình với cộng đồng thông qua các hình thức Reax video, hướng dẫn, cung cấp spoilers. Các nhà lãnh đạo không chỉ nhận được phần thưởng giá trị trong trò chơi mà còn cả phần thưởng vật chất.

Công nghệ

Legend of Fantasy War là sản phẩm của sự kết hợp giữa các nhà phát triển trò chơi truyền thống hàng đầu và đội ngũ blockchain hàng đầu có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành này. Dự án này sẽ không chỉ tạo ra một trò chơi, nó còn tạo ra những huyền thoại.

Defi trong game

Marketplace

Nơi người chơi có thể mua và bán, trao đổi nhân vật và vật phẩm NFT, đồng thời chuyển đổi mã thông báo LFW vào trò chơi.

Stake LFW

Người dùng có thể đặt cược mã thông báo LFW để nâng cấp trạng thái hoặc cấp độ trong trò chơi. Tùy thuộc vào thời gian đặt cược và số lượng mã thông báo LFW đã đặt cọc, người dùng có thể nâng cấp và đào tạo nhân vật của họ theo cấp độ tương ứng.

Stake NFT

Cổng đặt cược của Legend of Fantasy War NFT là nơi bạn có thể đặt cược đá quý trong các Nhân vật NFT trong trò chơi để nâng cao chức năng và giá trị của họ.

Cổng đặt cược sử dụng cơ sở hạ tầng NFT hiện có của LFW để hiển thị tất cả các NFT của bạn đủ điều kiện để đặt cược. Hợp đồng đặt cược hỗ trợ tất cả BEP-721 NFT.

Bằng cách sử dụng cổng đặt cược của LFW để stake “Gems” trong NFT, những NFT đó sẽ trở nên thanh khoản ngay lập tức. Bạn có thể rút Đá quý (Gems) và phần thưởng bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng cổng đặt cược. Giờ đây, các NFT có giá trị thấp có thể trở nên có giá trị và các NFT có giá trị thậm chí có thể trở nên có giá trị hơn do các Đá quý bị khóa bên trong.

Cho thuê NFT

Nhân vật NFT có thể được cho người chơi khác thuê. Hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng người đi vay không thể bán lại hoặc tiêu hủy các đồ vật và đảm bảo rằng các đồ vật đó sẽ trả lại cho chủ sở hữu khi thời gian thuê kết thúc.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Hiện Legend of Fantasy War đang chuẩn bị ra mắt token sale trên hai nền tảng Polkastarter BSCStation Launchpad vào ngày 28/10 sắp tới, đừng bỏ lở cơ hội tham gia vào whitelist.

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
telegram_chanel lWebsite Facebook | Twitter | Telegram_ chatYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật