Thông Báo IDO: Green Beli Ra Mắt Trên BSC Station Launchpad

BSC Station vui mừng thông báo rằng Green Beli sẽ là dự án IDO sắp tới trên BSCStation Launchpad. Ra mắt trên BSC Station Launchpad cho phép Green Beli tiếp cận với các tài nguyên quý giá để bắt đầu triển khai sản phẩm của họ. BSCStation vui mừng mang dự án sáng tạo này đến với cộng đồng của chúng tôi, cung cấp cho những người nắm giữ $BSCS thông tin mới nhất về các cơ hội đầu tư với Green Beli.

Green Beli (https://greenbeli.io/) được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh giảm thiểu rác thải nhựa, thúc đẩy lối sống xanh và nâng cao nhận thức về môi trường của cộng đồng thông qua các chiến dịch truyền thông. Là một phần của dự án Green Beli, Trò chơi Green Beli NFT được hình thành nhằm sử dụng nền tảng tiền điện tử để gây quỹ cho các hoạt động sinh thái như vậy.

Green Beli không chỉ là một trò chơi NFT Play to Earn khác trên thị trường trò chơi blockchain. Điều làm cho dự án này nổi bật so với phần còn lại là việc tập trung vào bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của mọi người về các vấn đề môi trường, vốn đang trở thành điều ưu tiên hàng đầu trên thế giới. Với Green Beli, bạn có thể chơi, kiếm lợi nhuận và đóng góp vào các hoạt động môi trường cùng một lúc.

Bài viết: Chi tiết về dự án Green Beli

Đối với Green Beli IDO, sẽ có một phân bổ cố định 10.000.000 token để mua trên BSCStation Launchpad cho chủ sở hữu token BSCS với mức giá cố định là $0,008 cho mỗi mã thông báo $GRBE.

1. Chi Tiết Về Green Beli IDO

 • IDO ra mắt: 20 tháng 9 năm 2021
 • Mã: $GRBE
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: 250.000 đô la
 • Giá mỗi [$GRBE]: $ 0,008
 • Tổng số tiền trên BSC Station Launchpad: 80.000 đô la
 • Tiền tệ hoán đổi: BUSD

Người dùng cần đặt cược ít nhất 15.000 BSCS thông qua https://stake.bscstation.finance/#/ cho Phân bổ đảm bảo của IDO. BSCStation sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng đặt cược ít nhất 15.000 mã thông báo BSCS để tham gia.

2. Các Mốc Thời Gian IDO Của Green Beli:

 • Xác định đủ điều kiện để phân bổ IDO Hạn chót: 9 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 19 tháng 9
 • Kết thúc danh sách của Vòng cộng đồng: 9 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 19 tháng 9
 • Danh sách người chiến thắng của Vòng cộng đồng được công bố: 9 giờ tối UTC, ngày 19 tháng 9
 • Vòng BSCS THAM GIA POOL Mở: 4 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 20 tháng 9
 • Vòng BSCS THAM GIA POOL Đóng: 2 giờ chiều UTC, ngày 23 tháng 9
 • Vòng cộng đồng THAM GIA POOL Mở: 4 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 20 tháng 9
 • Vòng cộng đồng THAM GIA POOL Đóng: 2 giờ chiều UTC, ngày 23 tháng 9
 • Token claim: 30 phút sau khi niêm yết
 • Vesting: Mở khóa 25%, sau đó phát hành tuyến tính trong 3 tháng

3. Yêu Cầu Để Vào Whitelist (bắt buộc với người dùng trong cộng đồng):

1. Tham gia #Green Beli Telegram: https://t.me/GreenBeliChat

2. Theo dõi # Green Beli on Twitter: https://twitter.com/Green_Beli

3. Tham gia #BSCStation Telegram: https://t.me/bscstation

4. Theo dõi #BSCStation on Twitter: https://twitter.com/bscstation

5. Like và Retweet Campaign tweet, đừng quên tag 3 người bạn vào và điền hashtag: #BSCStation, #BSCS, #GreenBeli, #GRBE và chia sẻ mẫu form whitelist.

6. Điền whitelist form

4. Các Lưu Ý Quan Trọng:

Người dùng hiện có thể hoàn lại token trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm IDO kết thúc. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra: https://bscstation.medium.com/bscstation-adds-refundable-rules-to-the-idos-d4710b302c65

Đừng hủy bỏ BSCS của bạn cho đến khi bạn hoàn tất việc xác nhận phân bổ IDO của mình

Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ BUSD trong ví và THAM GIA POOL đúng giờ.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (ở đây là “Các cơ quan tài phán bị cấm”).

5. Làm Thế Nào Để Tham Gia Green Beli IDO trên BSCStation Launchpad?

Có hai vòng: Vòng đảm bảo dành cho những chủ sở hữu BSCS đặt ít nhất 15.000 BSCS và Vòng cộng đồng mở ra cho tất cả mọi người.

BSCStation sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng đặt cược ít nhất 15.000 BSCS để tham gia. Để biết thêm chi tiết, hãy xem liên kết bên dưới: https://bscstation.medium.com/bsc-station-launchpad-release-announcement-3bed3160678e

Người dùng có NFT trong Thẻ Genesis in series sẽ có thêm trong pool IDO. Tham khảo liên kết này để biết thêm thông tin: https://bscstation.medium.com/annonating-the-bsc-station-genesis-nft-drops-sales-details-cde908550585

Các thành viên của Vòng cộng đồng (Những người đặt cược dưới 15.000 BSCS) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào whitelist cho mỗi IDO.

Về Green Beli
Green Beli được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh giảm thiểu rác thải nhựa, thúc đẩy lối sống xanh và nâng cao nhận thức về môi trường của cộng đồng thông qua các chiến dịch truyền thông.
Là một phần của dự án Green Beli, Trò chơi Green Beli NFT được hình thành nhằm sử dụng nền tảng tiền điện tử để gây quỹ cho các hoạt động sinh thái như vậy.
Green Beli không chỉ là một trò chơi NFT Chơi để kiếm tiền khác trên thị trường trò chơi blockchain. Điều làm cho dự án này nổi bật so với phần còn lại là tập trung vào bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của mọi người về các vấn đề môi trường, vốn đang trở thành ưu tiên hàng đầu của thế giới. Với Green Beli, bạn có thể chơi, kiếm lợi nhuận và đóng góp vào các hoạt động môi trường cùng một lúc.
Về BSC Station
BSC Station là một hệ sinh thái tài chính nhằm mục đích xây dựng DEFI Full-Stack và đấu giá NFT trên Binance Smart Chain. BSC Station hoạt động dựa trên blockchain của Binance Smart Chain được thiết kế với mục tiêu trở thành hệ sinh thái hàng đầu có thể cung cấp tối đa các dịch vụ, tiện ích và tối ưu hoá các ứng dụng DeFi cho người dùng, một hệ sinh thái có giao diện thân thiện với môi trường, giúp cho cộng đồng người dùng giao dịch dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Bài viết: Chi tiết về BSC Station

đọc thêm https://medium.com/@greenbeli/ido-announcement-green-beli-launching-on-bscstation-launchpad-786ef253e459

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
Website Facebook | Twitter | TelegramYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật