Thông báo hợp tác đầu tư: Onebit Ventures X Legend of Fantasy War

Onebit Ventures đã công bố khoản đầu tư chiến lược với Legend of Fantasy War , một trò chơi thế giới giả tưởng đa vũ trụ Non-Fungible Token (NFT).

 Với tư cách là nhà đầu tư và đối tác của Legend of Fantasy War, Onebit Ventures cam kết đóng góp đầy đủ vào sự thành công của trò chơi NFT đầy tiềm năng này.

Giới thiệu về Onebit Ventures

Onebit Ventures nhằm mục đích xây dựng DEFI Full-Stack với Nhóm đầu tư, Nhóm IDO và Đấu giá NFT trên Chuỗi thông minh Binance. Nó sẽ trở thành cơ sở hạ tầng nền kinh tế cho DeFi và NFT được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain.

OBT vừa là Dex vừa là Project starter. Nó là vườn ươm cho sự phát triển của các dự án mới. OBT cung cấp khả năng phát hành Pool tài sản mới với chi phí thấp nhất và tạo ra các nguồn vốn có tính thanh khoản cao thông qua nền tảng của chúng tôi. Pool này sử dụng để đầu tư vào một số chuyên gia và một số dự án tiền điện tử khác.

Về Legend of Fantasy War

Legend of Fantasy War là một game được xây dựng blockchain trực tuyến nhập vai theo lượt 3D độc đáo. Bằng cách mã hoá các vật phẩm trong, Legend of Fantasy War cung cấp cho người chơi quyền sở hữu các vật phẩm trong game bằng cách sở hữu NFT. Với cốt truyện hấp dẫn, người chơi có thể vừa giải trí vừa thu thập những vật phẩm giá trị, thậm chí tăng giá trị vật phẩm khi chơi game solo hoặc với người chơi khác. Chủ sở hữu NFT có thể bán, trao đổi và đấu giá một cách minh bạch trên thị trường giao dịch. Một trong những điểm mạnh của game là tính chất cộng đồng. Do đó, game cung cấp một cơ chế tuyệt vời mà người chơi và bạn bè của họ có thể tận hưởng phần thưởng cùng nhau.

Project đã huy động được 2,5 triệu đô la từ các VC hàng đầu thế giới khác nhau như Cipholio Ventures, Morningstar Ventures, Polkastarter và Bybit. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho cơ sở hạ tầng và hoạt động, hỗ trợ LFW mở rộng quy mô nhanh chóng và đi trước đối thủ. Bản thân trò chơi tạo ra doanh thu bền vững thông qua nhiều cơ chế, chẳng hạn như phí trong trò chơi, bán hàng NFT và giao dịch thị trường.

Người ta tin rằng, LFW là sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi và công nghệ blockchain. Điều khiến nó trở thành một người thay đổi trò chơi trong thời đại GameFi là cách tiếp cận độc đáo của nó, được gọi là mô hình kinh doanh “chơi để kiếm tiền” cho phép người chơi chuyển đổi các vật phẩm và thành tích trong trò chơi của họ thành phần thưởng bằng tiền mà không mất nó ngay cả khi họ bỏ đi từ trò chơi. Chủ sở hữu NFT có thể mua, bán, trao đổi và đấu giá một cách minh bạch trên thị trường LFW NFT.

LFW có hình ảnh và thiết kế chuyển động tuyệt vời cùng nhiều chế độ chơi khác nhau (chẳng hạn như chế độ câu chuyện để thu thập các vật phẩm trong trò chơi, chế độ chiến đấu trong solo và trong gia tộc để chiến đấu phần thưởng), tạo sự khác biệt với các dự án GameFi khác. Ngoài ra, LFW bao gồm một nhóm hơn 40 thành viên trên toàn thế giới với nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp trò chơi, blockchain và sự kiện.

Onebit Venture, với tư cách là vườn ươm cho sự phát triển của các dự án mới- nhận thức được xu hướng tất yếu của việc phát triển các ứng dụng blockchain cho trò chơi, do đó nhận thấy tiềm năng và cơ hội to lớn mà LFW có thể mang lại cho sự phát triển của GameFi. 

Trang web | Twitter | telegram| Discord YouTube | Facebook | Substack | Reddit

Bài viết mới
Tin nổi bật