Thị Trường khởi sắc – Bitcoin (BTC) Phục hồi ngưỡng 50.000 USD – Micro Ether được triển khai

Hôm nay, thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận sự phục hồi ổn định, bao phủ toàn sắc xanh. Ghi nhận vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin đạt mức hơn $50.000, tăng 3,78% trong 24h.

Các đồng Altcoin khác đồng loạt tăng cùng anh cả BTC (nguồn: CoinmarketCap)

Sức tăng trưởng của Top10 Altcoin đẫn đầu về vốn hóa

Dữ liệu theo thống kê CoinmarketCap

Đồng tiền lớn thứ 2, Ethereum (ETH) tăng một cách ấn tượng, phục hồi lên 4.342 USD

Binance coin (BNB) tăng 7,48%, lên mức 589,23 USD.

Tether (USDT) giữ ở mức 1,00 USD.

Solana (SOL) tăng mạnh 194,87 USD, hiện ghi nhận tăng 1,53%.

Cardano (ADA) tăng cao 5,71% , lên mức 1,46 USD.

USD Coin ghi nhận 1,00 USD, tăng nhẹ 0,03%.

XRP ghi nhận ở 0,8304 USD, cao hơn 3,26%.

Polkadot tăng tăng 3,22%, ở mức giá 28,17 USD.

Terra tăng 3,24%, lên mức 66,28 USD.

ETH phục hồi mạnh mẽ nhờ CME chính thức triển khai micro Ether

Trong thông báo ngày 6/12, CME Group cho biết họ đã tung ra một hợp đồng tương lai micro Ether, có kích thước bằng 0,1 ETH. Nó mang đến cho các nhà giao dịch và cá nhân một cách thức khác để tiếp cận với Ethereum.

Triển khai micro Ether mang lại nhiều lợi ích

Chicago Mercantile Exchange (CME) là một trong những sàn giao dịch phái sinh phổ biến toàn cầu. Việc triển khai micro Ether như một chiến lược nhằm mở rộng hơn nữa độ phủ sóng của tập đoàn này đến với người dùng.

Genesis Global Trading là một trong những nhà cung cấp thanh khoản cho dịch vụ phái sinh crypto của CME Group, cho biết họ đã hợp tác với công ty đầu tư tiền mã hóa XBTO để triển khai hợp đồng tương lai micro Ether.

Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về các sản phẩm đầu tư thay thế của CME Group, tuyên bố việc cung cấp sản phẩm micro Ether sẽ cho phép các nhà đầu tư phòng ngừa rủi ro giá ETH giao ngay hoặc thực hiện các chiến lược giao dịch Ether nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Vào cuối tuần, khiến Ethereum (ETH) và phần lớn các altcoin khác đều phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề.

Tuy nhiên vào thời điểm thực hiện bài viết, cùng với sự phục hồi của thị trường tiền mã hóa. ETH đang có mức tăng trươngr rất ấn tượng, bật về vùng giá 4334 USD trong 24h, trước tín hiệu ủng hộ tích cực trở về mốc 50.600 USD của Bitcoin.

 (Theo kenhbit ghi nhận, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử Toàn cầu đạt mức $2,36 tỷ, tăng 3,97% so với ngày hôm qua. Nguồn coinmarketcap)

Bài viết mới
Tin nổi bật