Terra Classic tăng hơn 10% bất chấp thị trường tiền điện tử biến động mạnh

Terra Classic (LUNC) tiếp tục tăng giá mặc dù thực tế là toàn bộ thị trường tiền điện tử tiếp tục cảm thấy những tác động tàn khốc của cuộc khủng hoảng liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

LUNC hiện đang giữ vị trí thứ hai về mức tăng trong số một trăm tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường, chỉ sau Maker (MKR), tăng 12,05% trong 24 giờ qua.

Terra Classic 100 mã tăng giá hàng đầu. Nguồn: CoinMarketCap

Terra Classic hiện đang ở mức $ 0,000188, tăng 10,72% trong 24 giờ qua, mặc dù nó đã giảm 14,4% trong bảy ngày trước đó, theo dữ liệu được lấy từ CoinMarketCap.

Biểu đồ 1 ngày Terra Classic. Nguồn: CoinMarketCap

Vốn hóa thị trường của LUNC là 1,249 tỷ đô la, giảm hơn 200 triệu đô la kể từ bảy ngày trước khi nó trị giá tổng cộng 1,45 tỷ đô la.

Phân tích biểu đồ LUNC

Điều thú vị là vào ngày 9 tháng 11, khi LUNC chìm trong sắc đỏ, nền tảng phân tích tài chính TradingShot đã có nhận định rằng đường trung bình động 1D 50 ngày tiếp theo trên biểu đồ của Terra Classic có thể “mang lại một đợt tăng giá lớn” cho mã thông báo, vì kích hoạt cho tháng 8 “là đóng cửa trên MA50 1D ”.

Với RSI  1D  chủ yếu dao động trong khoảng 55,00 – 35,00, hành động giá có vẻ trung lập. Tuy nhiên, điều này giống với các chuỗi trước đó vào giữa tháng 8 và giữa tháng 6, cả hai đều bứt phá trở lên và mang lại những cuộc biểu tình đáng kể. Kích hoạt cho tháng 8 đã đóng cửa trên MA50 1D. Do đó, vào lần tiếp theo điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy một cuộc biểu tình lớn trên LUNCUSDT, nhắm mục tiêu vào đường xu hướng Mức cao hơn. ”

Phân tích hành động giá của LUNC. Nguồn:  TradingShot

Mặc khác, cộng đồng tiền điện tử tại  CoinMarketCap đang  lạc quan về tương lai của Terra Classic, ước tính nó sẽ giao dịch ở mức 0.0003003 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, tăng 58% so với giá hiện tại của tài sản.

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật (TA) của LUNC   trên biểu đồ 2 giờ cho thấy bản tóm tắt nằm trong vùng ‘bán’ ở mức 10, phù hợp với đường  trung bình động  (MA), cũng chỉ ra ‘bán’ ở mức 10. Tuy nhiên,  các chỉ báo dao động đang chỉ mua trong khung 2 giờ với hai trong khi trung tính ở mức 9.

Phân tích kỹ thuật Terra Classic. Nguồn:  TradingView

Đáng chú ý, trong khi phản hồi đề xuất của nhà phân tích rằng CEO Changpeng Zhao của Binance đang xem xét lời đề nghị của Alameda Research để mua lại 580 triệu đô la BNB để đổi lấy FTT, Zhao thừa nhận rằng sàn giao dịch này vẫn giữ LUNC trong kho của mình.

Khi mọi thứ được xem xét, kết quả về tương lai dài hạn của LUNC vẫn đang diễn ra, vì mặc dù điều kiện thị trường rất bất lợi hiện tại, các nhà đầu tư meme coin vẫn tiếp tục mua mã thông báo.

Bài viết mới
Tin nổi bật