Tạp chí TIME bắt tay với Etherium đầu tư vào xu hướng Metaverse

Không thể làm ngơ trước sự phát triển và tiềm năng của vũ trụ ảo Metaverse, tạp chí TIME đã kết hợp cùng công ty Galaxy Digital để đầu tư vào Etherium (ETH). Theo thoả thuận, tạp chí TIME sẽ bầu chọn Top 100 công ty có những hoạt động liên quan đến Metaverse. Danh sách này sẽ không phân biệt dù là công ty truyền thống hay các doanh nghiệp có liên quan đến blockchain. Bạn có thể theo dõi danh sách đăng ký 100 công ty tại đây.

TIME còn ưu ái tạo mục điểm tin hàng tuần trên TIME for Learning để chia sẻ các cập nhật mới xung quanh xu hướng này. Dự kiến chuyên mục này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 tới.

TIME bắt tay cùng Galaxy Digital đầu tư vào Etherium (ETH)

TIME x Galaxy Digital
Trang đăng ký Top 100 công ty Metaverse của TIME

Dường như sau sự kiện mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đổi tên thành Meta, và thông báo rằng định hướng sắp tới của mình là xây dựng hệ sinh thái Metaverse, sự bùng nổ về Metaverse đã bao trùm khắp mọi nơi. Từ những công ty chuyên phát triển các công nghệ VR, cho đến những tập đoàn lớn như Microsoft, Google, tất cả đều hào hứng quá mức với Metaverse. Mới đây nhất, Meta còn giới thiệu găng tay VR cảm biến chuyển động của tay trên Metaverse.

Để đạt được sự hợp tác cùng nhau, toàn bộ chi phí hoạt động đều do Galaxy Digital tài trợ dưới hình thức ETH tokens. Đại diện của cả hai công ty đều từ chối tiết lộ về giá trị của thương vụ. Tuy nhiên, chúng ta có thể biết được rằng, chiến dịch quảng bá Metaverse giữa cả hai sẽ kéo dài khoảng 6 tháng. Một khoảng thời gian đủ lâu để chúng ta có thể theo dõi được sự thay đổi và phát triển của ngành công nghiệp này.

Có thể nói, TIME là một trong những tạp chí lâu đời của Mỹ có những bước đi sớm và tiếp xúc trực tiếp đến thế giới crypto. Trong năm nay, TIME đã hai lần phát hành NFT trên Etherium. Chưa dừng lại ở đó, tạp chí này cón ghi tên nhà sáng lập Vitalik Buterin vào “Top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất 2021”.

Bạn nghĩ sao về hướng đi này của tạp chí TIME? Chia sẻ cho Kenhbit biết nhé!

Bài viết mới
Tin nổi bật