Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures

Theo Đánh giá thường niên về ngành giao dịch tiền điện tử của TokenInsight 2021, ngành tiếp tục bứt phá, ghi nhận khối lượng giao dịch cả năm 2021 đạt 112 nghìn tỷ đô la, trong đó khoảng một nửa là hợp đồng tương lai (57 nghìn tỷ đô la), so với giao dịch giao ngay chiếm 43% (49 nghìn tỷ đô la). Ngoài ra, tổng khối lượng giao dịch tăng 3,37 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, hợp đồng tương lai tăng mạnh nhất gần 6 lần và giao ngay 2,3 lần. Dữ liệu tổng thể được trình bày trong Bài đánh giá cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường hợp đồng tương lai vào năm 2021. Nó hiện đã vượt qua thị trường giao ngay và trở thành một kênh đầu tư chủ đạo, thể hiện mức độ phổ biến ngày càng tăng của thị trường.

Trái ngược với sự thiếu đa dạng trên thị trường giao ngay, hợp đồng tương lai, đặc biệt là hợp đồng tuyến tính, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận thông qua việc nắm giữ dài hạn và đòn bẩy cao mà không cần phải nắm giữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Nhờ lợi thế như vậy, ngày càng có nhiều nhà đầu tư mạo hiểm tham gia thị trường hợp đồng tương lai. Rõ ràng là một nhóm lớn các nhà đầu tư đã và đang nhận ra triển vọng tuyệt vời của hợp đồng tương lai, trong khi danh mục hợp đồng tương lai cũng trở thành trọng tâm trong ngành tiền điện tử. Nếu bắt kịp xu hướng, các sàn giao dịch có thể đạt được chỗ đứng trên thị trường hợp đồng tương lai và ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng về khối lượng giao dịch chỉ bằng cách cải thiện các sản phẩm của họ trong khi cung cấp dịch vụ giao dịch thân thiện hơn với người dùng.

Mặc dù thị trường hợp đồng tương lai trở thành lựa chọn đầu tư chính của nhiều người dùng, nhưng hầu hết những người mới tham gia vào ngành vẫn không thể tiếp cận được lĩnh vực này. Trước hết, thị trường hợp đồng tương lai không liên kết và thiếu các tiêu chuẩn thống nhất. Ngoài ra, hợp đồng tương lai do nhiều sàn giao dịch khác nhau cung cấp có cấu trúc khác nhau và các điều khoản, điều kiện cũng chênh lệch rất nhiều. Ví dụ, một số sàn giao dịch cung cấp hợp đồng tương lai rất phức tạp và đòi hỏi chi phí học hỏi cao, trong khi các hợp đồng tương lai khác cung cấp cơ chế dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp không phù hợp với người mới bắt đầu.

Ngoài tính bảo mật và ổn định, các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường hợp đồng tương lai cũng nên cân nhắc tính đơn giản và dễ sử dụng của sản phẩm khi lựa chọn một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai phù hợp. Về mặt này, CoinEx Futures là một lựa chọn tốt vì sàn luôn hướng tới cung cấp các dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn cho người dùng.

CoinEx 1

Nguồn: CoinEx

CoinEx Futures: Một trang web đơn giản & một phân đoạn hợp đồng tương lai trực quan

CoinEx cung cấp một trang web đơn giản, dễ hiểu để giao dịch hợp đồng tương lai. Sau khi vào trang hợp đồng tương lai, trước tiên người dùng phải chọn một thị trường để giao dịch hợp đồng tuyến tính/nghịch đảo tùy theo nhu cầu. Khi đã chọn được thị trường, các điều kiện thị trường và các lệnh hiện tại ngay lập tức hiện trên màn hình.

CoinEx 2

Nguồn: CoinEx

Thứ hai, trước khi chọn margin (ký quỹ) và bắt đầu một vị thế, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy Hướng dẫn hợp đồng tương lai ở bên phải để tìm hiểu về giao dịch hợp đồng tương lai ngay lập tức. Bằng cách xem các video hướng dẫn và hoàn thành bài kiểm tra, người mới bắt đầu sẽ trở nên quen thuộc hơn với quy trình giao dịch trước khi mở một vị thế.

CoinEx
CoinEx

Nguồn: CoinEx

Giao dịch hợp đồng tương lai không yêu cầu KYC: CoinEx bảo vệ tính ẩn danh của trader

Khi giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx, người dùng không phải thực hiện bất kỳ thủ tục xác thực KYC (xác minh danh tính) nào, điều này giúp giải quyết tình trạng khó xử mà người dùng ở một số quốc gia/khu vực nhất định phải đối mặt. Đồng thời, sàn giao dịch bảo vệ tài sản của người dùng bằng nhiều chiến lược bảo mật. Ngoài môi trường giao dịch ẩn danh, an toàn, CoinEx cũng hứa hẹn tất cả tiền điện tử sẽ được bảo lưu 100%, cho phép người dùng bắt đầu một vị trí và kiếm lợi nhuận mà không cần lo lắng.

CoinEx giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc giảm thiểu rủi ro vị thế

Để giúp người dùng quản lý các vị thế và kiểm soát rủi ro liên quan một cách dễ dàng, CoinEx đã giới thiệu nhiều cơ chế hợp đồng tương lai như đòn bẩy tự động (ADL), quỹ bảo hiểm và phí cấp vốn. Giá chỉ số của CoinEx Futures được xác định bằng giá giao ngay trung bình mà các nền tảng giao dịch ghi nhận và có logic xử lý ngoại lệ được tích hợp sẵn. Điều này cho phép Giá chỉ số dao động trong phạm vi bình thường khi giá do một nền tảng duy nhất cung cấp trở nên biến động đáng kể, do đó loại bỏ những lo lắng cho các trader hợp đồng tương lai.

Hướng dẫn từng bước về giao dịch hợp đồng tương lai tại Trung tâm trợ giúp trọn gói

CoinEx cung cấp Trung tâm trợ giúp chuyên nghiệp, toàn diện để người dùng tìm hiểu kỹ về bí quyết blockchain và cách giao dịch tiền điện tử thông qua hướng dẫn chi tiết từng bước. Thông qua các bài viết và video minh họa đơn giản, cũng như các giao dịch hợp đồng tương lai mô phỏng do Trung tâm trợ giúp cung cấp, người dùng có thể làm quen với hợp đồng tương lai ngay lập tức. Trong khi đó, họ cũng có thể tìm kiếm định nghĩa của từ ngữ chuyên ngành liên quan thông qua Trung tâm trợ giúp.

Nguồn: CoinEx

Trong 5 năm qua kể từ khi thành lập, CoinEx được người dùng công nhận rộng rãi nhờ hệ sinh thái sản phẩm được thiết lập tốt, trải nghiệm giao dịch mượt mà, ổn định và dịch vụ làm hài lòng người dùng. Theo dữ liệu được CoinEx công bố vào năm 2021, sàn giao dịch này đã tạo ra một bước đột phá lớn về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai, đây là bằng chứng thuyết phục cho thấy CoinEx Futures ngày càng được các nhà đầu tư thừa nhận. Hiện tại, CoinEx cung cấp hơn 100 thị trường hợp đồng tương lai. Năm nay, sàn sẽ tiếp tục ưu tiên hợp đồng tương lai và cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng hơn về thị trường hợp đồng tương lai cũng như trải nghiệm giao dịch dễ dàng, thuận tiện hơn.

Nguồn: tapchibitcoin; blogtienao

Bài viết mới
Tin nổi bật