Syscoin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Syscoin và token SYS

Syscoin là gì? Syscoin có gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Syscoin là gì?

Syscoin là một nền tảng blockchain Proof-of-Work có cơ chế hợp nhất với Bitcoin. Cụ thể hơn, khoảng 20% tỷ lệ băm (Hashrate) của BTC sẽ được sử dụng để khai thác Syscoin mà không cần trả thêm phí. 

Ngoài ra, Syscoin được phát triển thêm thành phần để hoạt động song song với nó là NEVM (Máy ảo tăng cường mạng), cung cấp chức năng hợp đồng thông minh tương tự như máy ảo của Ethereum (EVM).

Đặc điểm nổi bật của Syscoin

Là một nền tảng blockchain đặt mục tiêu thay thế Bitcoin, Syscoin mang những đặc điểm nổi bật như:

 • NEVM – Máy ảo tăng cường mạng: Cung cấp hợp đồng thông minh vầ khả năng mở rộng trong khi vẫn giữ được hiệu suất và chi phí thấp.
 • Z-DAG – Giải pháp mở rộng thông lượng Blockchain: Được sử dụng để hỗ trợ cho việc chuyển token gần như ngay lập tức.
 • Masternodes: Các Masternodes được hiểu là các node được khuyến khích để luôn làm việc giữ cho mạng lưới hoạt động ổn định 24/7. Việc các Masternode hoạt động không chỉ tăng tính phi tập trung của Syscoin mà còn cung cấp các dịch vụ khác cho blockchain như: Chainlocks (tăng độ bảo mật) và kích hoạt giao thức Z-DAG hoạt động với hiệu suất cao.
 • Notary and Business Rulesets – Bộ quy tắc được xác lập: Tính năng này sẽ cho phép người dùng tạo ra các Token tuân thủ theo luật pháp ở mỗi khu vực có pháp lý khác nhau. 

Ví Syscoin có chức năng gì?

Thị trường hoàn toàn phân cấp

Ví Syscoin

Syscoin là một thị trường phát triển theo hướng hiện đại, nơi bạn có thể thỏa mái và đáng tin cậy trong việc mua bán, giao dịch bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Toàn bộ các cửa hàng có thể tạo ra trực tiếp thông qua thị trường nơi bạn có thể bán sản phẩm của mình hay các sản phẩm của người khác để nhận chiết khấu.

Giống như Amazon hay Ebay mà không thể bị ảnh hưởng bởi chính trị, thời gian chết, bảo trì hệ thống hay các khoản chí phí lớn.

Tính năng của ví

Ví điện tử Syscoin 2.0 cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để gửi và nhận Syscoin, giữ lịch sử giao dịch của bạn theo đúng thứ tự, mua và bán các mặt hàng, bán lại các mặt hàng, gửi các tin nhắn mã hóa tới người khác, …Ví tiền Syscoin 2.0 cũng là ví đầu tiên. Tính năng cắt cạnh của nó làm cho nó một lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới. Không bao giờ có bất kỳ thời gian chết hoặc ngắt dịch vụ. .

Thông tin cơ bản về SYS token

SYS token được dùng để làm gì?

SYS là token chính của dự án được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Làm phần thưởng cho người tham gia xác thực mạng lưới.
 • SYS sẽ được dùng để trả phí giao dịch trên mạng lưới.

Key Metrics SYS

 • Token Name: Syscoin.
 • Ticker: SYS.
 • Blockchain: Syscoin.
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 888,000,000
 • Circulating Supply: 626,085,129

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: Syscoin Wallet.

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io,binance.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá SYS đang được giao dịch ở mức quanh 0.9USD.

Roadmaps

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Updating..

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Syscoin. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Syscoin dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật