Sự Thống Trị Của Bitcoin Tăng Lên Khi BTC Đạt Mốc $56.000

Sau khi trượt giá vào ngày hôm qua xuống dưới mốc $54.000, Bitcoin đã bắt đầu tăng giá trị của mình và đã đạt gần mốc $56.000. Mặc dù một số altcoin như XRP và DOT đã xếp hạng mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua, nhưng sự thống trị của BTC cũng đã tăng lên theo đó.

Bitcoin Hướng Tới Mốc $56.000
Đồng tiền điện tử chính – BTC, đã bùng nổ trên $50.000 vào ngày 5 tháng 10 và đã không giảm lại xuống mốc đó tính tới hôm nay. Ngược lại, nó chủ yếu tấn công tới mốc $56.000 cách đây vài ngày, lần đầu tiên trong khoảng năm tháng.

Tuy nhiên, việc phá vỡ trên mức giá đó trở nênkhó khăn hơn dự kiến ​​khi phe gấu ngăn cản động thái và đẩy BTC xuống. Kết quả là Bitcoin giảm vài nghìn đô la và xuống dưới mốc $54.000.

Tình hình đã thay đổi một lần nữa trong 24 giờ qua. Thay vì giảm sâu hơn, BTC bắt đầu tăng giá trị một lần nữa và chỉ vài giờ trước đã chạm mức $56.000.

Như nó đã xảy ra ở lần trước, giá không thể tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, tính dữ liệu trong ngày, giá đã tăng hơn 1,5%, gần với mức $56.000.
Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện tại ở mức 1,050 nghìn tỷ đô la, trong khi sự thống trị đối với các loại tiền thay thế đã đạt 45% vì hầu hết đều tụt lại phía sau đồng coin dẫn đầu.

BTC/USDT. Nguồn: TradingView

XRP Và DOT Có Mức Tăng Ấn Tượng
Như đã đề cập ở trên, hầu hết các đồng tiền thay thế (altcoins) đã bị đình trệ so với đồng BTC dẫn đầu trong vài ngày qua. Những đồng altcoins không có nhiều biến động dữ dội so với đồng đô la. Ví dụ, Ethereum đã không thể duy trì trên $3.600 và mức giảm nhẹ trong 24 giờ đã khiến nó quay trở lại dưới mức thấp hơn.

Cardano và Dogecoin đã đạt được mức tăng không đáng kể, trong khi Binance Coin, Solana, Terra và Avalanche giảm nhẹ.

Ngược lại, Ripple và Polkadot đã lập biểu đồ mức tăng ấn tượng kể từ ngày hôm qua. XRP tăng 10% lên $1,18, trong khi DOT đã tăng 8% và đạt trên $35.

Cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất kể từ ngày hôm qua là Stacks. Mức tăng 38% đã đưa STX lên trên $2. Klaytn (11%), Qtum (10%) và IOTA (7%) theo sau.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng tăng nhẹ trong một ngày và hiện ở mức 2.330 nghìn tỷ đô la.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật