Solrise Finance (SLRS) là gì? Thông tin về dự án Solrise Finance và token SLRS.

Solrise Finance (SLRS) là gì? Solrise Finance có đặc điểm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Solrise là gì

Solrise Finance là một ứng dụng quản lý tài sản phi tập trung và không giám sát trên nền tảng Solana– blockchain hiện tại có tốc độ xử lý cao nhất. Solrise Finance cho phép các cá nhân, quỹ tương hỗ hoặc nhà quản lý quỹ dễ dàng tạo, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư của họ trong một ứng dụng.

Điểm nổi bật của Solrise

Solrise Finance được xây dựng trên nền tảng Solana, blockchain nhanh nhất hiện tại. Trong tương lai, phí giao dịch trên nền tảng này sẽ rẻ hơn và nhanh hơn. Đồng thời, Solrise Finance cũng sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch nhiều tài sản hơn, giới thiệu cơ chế tái cân bằng, sử dụng giá cả, hệ thống mã thông báo SPL và theo dõi lãi lỗ của quỹ. Tất cả dữ liệu sẽ được phát hành một cách minh bạch với độ trễ thấp.

Cách hoạt động của Solrise

Giao thức Solrise cho phép bất kỳ ai tạo cũng có thể tạo Quỹ đầu tư và hoạt động với tư cách là Người quản lý của quỹ nói trên. Quỹ đầu tư nắm giữ một lượng tài sản được hỗ trợ bất kỳ token tiêu chuẩn SPL nào tồn tại trên chuỗi khối Solana. Giao thức hiện hỗ trợ tài sản gốc và tài sản gói, nhưng chúng tôi sẽ sớm mở rộng giao thức này để bao gồm nhiều lớp tài sản tổng quát hơn.

Hai tính năng chính hiện có của Solrise Finance:

 • Nền tảng có hai chức năng:
  • Vai trò là  nhà quản lý quỹ: tạo và quản lý danh mục quỹ của mình
  • Vai trò là nhà đầu tư: ủy quyền vốn để đầu tư

Một số tính năng của Solrise

Solrise Finance là một ứng dụng quản lý tài sản phi tập trung và không giám sát nên có một số tính năng nhất định mà Solrise mang lại như sau:

• Dưới góc độ nhà đầu tư thông thường, bạn có thể ủy quyền đầu tư số vốn mình sở hữu mà không cần chuyển quyền sở hữu tài sản của mình cho bên thứ ba, do đó loại trừ khả năng bạn bị lừa đảo.

• Còn đối với nhà quản lý quỹ, Solrise Finance cho phép họ tạo quỹ, chọn loại tài sản để giao dịch, và theo dõi khoản đầu tư đó liên tục.

Thông tin chi tiết về token SLRS

 • Tên Token: Solrise Finance
 • Ticker: SLRS
 • Blockchain: Solana Network
 • Token Standard: SLP
 • Địa chỉ Contract: updating..
 • Cung lưu thông: 49,207,760
 • Tổng cung: 999,629,825

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: Sollet wallet

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io, MECX, Houbi, FTX

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá SLRS đang được giao dịch ở mức quanh 0.42USD.

Roadmap

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Website: https://app.solrise.finance/ 

Twitter: https://twitter.com/SolriseFinance 

Telegram: https://t.me/solrisefinance 

Medium: https://blog.solrise.finance/ 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Solrise Finance (SLRS). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Solrise Finance (SLRS) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật