Solice (SLC) là gì? Thông tin chi tiết dự án Solice và token SLC.

Solice (SLC) là gì? Solice có đặc điểm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Solice (SLC) là gì?

Solice là một dự án game VR metaverse được phát triển trên nền tảng Solana. Mục tiêu cốt lõi và quan trọng nhất ở Solice đó là đem lại cho người chơi cảm giác nhập vai chất lượng cao thông qua nhiều chế độ được tích hợp. Thông qua các trải nghiệm xây dựng, giao lưu, làm nhiệm vụ… bạn còn có cơ hội kiếm tiền, tạo ra thu nhập lâu dài.

Điểm nổi bật của Solice

Metaverse

Nếu bạn tích cực tham gia xây dựng metaverse trong Solice, có thể thu thập được rất nhiều tải sản hữu ích như vật nuôi, đá quý, đất đai NFT. Đây là những tài sản có giá trị bền vững và đem lại cho người sở hữu nhiều lợi ích trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ theo ngày để nhận về các phần thưởng token xứng đáng hoặc nâng cấp tài khoản trên bảng xếp hạng.

solice-metaverse

Solice ID

Solice ID là chìa khóa của metaverse. Người dùng sẽ có thể kết nối ví của họ một cách an toàn với ID Solice của họ mà không tiết lộ bất kỳ thông tin không cần thiết nào.

Editor

Editor là một SDK độc lập cho phép người dùng tạo nội dung và trò chơi nhỏ của riêng họ, miễn là nó đáp ứng các yêu cầu. Sau đó, người dùng biến những tài sản này thành NFT để tạo sự khan hiếm, chúng được hiển thị hoặc chơi trong metaverse Solice.

Marketplace

Marketplace không chỉ là một trung tâm trao đổi dựa trên web mà còn là nơi người dùng sẽ có thể nhìn thấy các đối tượng trong 3D VR, mang đến cho người mua tiềm năng trải nghiệm nhập vai hơn.

VR

Điều khiến Solice khác biệt so với các dự án khác là trải nghiệm nhập vai của người dùng bằng cách sử dụng công nghệ VR và đa nền tảng. Hiện tại, hầu hết các dự án GameFi trên thị trường hiện nay thường chỉ có sẵn trên một nền tảng duy nhất là điện thoại thông minh hoặc web. Điều này giới hạn kiểu nghệ thuật và tải phần mềm của sản phẩm thực tế.

Sản phẩm của  Solice gồm có:

Avatar

Đây là nhân vật trong game, đại diện cho mỗi người chơi khác nhau. Tuy ngoại hình các nhân vật được tạo sẵn cho bạn lựa chọn, nhưng bạn vẫn có thể thêm bớt nó bằng cách thay đổi mũ, cánh tay, thân, chân,… Qua đó cho phép người chơi tự do sáng tạo và làm mới nhân vật của mình.

Tài sản & Đất (LANDS)

Đây là các tài sản được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Sở hữu tài sản và đất cho phép người chơi xây dựng thế giới của riêng mình sau đó cho người khác thuê lại hoặc thu vé vào cổng… LANDS trong Solice có kích thước cố định là 15 x 15 mét. Trong game chỉ có 60.000 lô đất.

LAND Staking

Đây là chức năng đặt cược để kiếm phần thưởng, theo đó, người chơi có thể Staking SLC trên Đất mà mình sở hữu để thu lại quà tặng là vật liệu hoặc thành phần. Bạn có thể tận dụng các vật liệu hoặc thành phần này để tạo ra tài sản có tính quý hiếm dùng giao dịch trên thị trường và kiếm tiền thật.

Thú cưng

Thú cưng trong game cũng thuộc dạng NFT, có nhiều đặc tính và độ quý hiếm khác nhau. Người chơi có thể staking thú cưng để kiếm phần thưởng là đá quý hoặc trứng. Đây đều là vật phẩm có thể giao dịch trực tiếp trên thị trường.

Quest

Quest là những nhiệm vụ có sẵn trong metaverse game, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập SLC, vật phẩm quý hiếm. Với chế độ này, dự án sẽ khuyến khích sự chủ động của người dùng từ đó duy trì sức hút của game.

Dungeon

Trong Solice Metaverse sẽ có sự xuất hiện bất ngờ của các cổng gọi là Dungeon. Các cổng này đóng vai trò kết nối game với ngục tối trống rỗng. Người chơi bước qua cánh cổng để đến với ngục tối và đương đầu với nhiều thử thách khó khăn. Nếu bạn chiến thắng game bằng cách dọn dẹp hầm ngục, bạn sẽ nhận được SLC token và tài sản quý hiếm.

Crafting system

Đây là cơ chế cho phép người chơi sử dụng thành phần và nguyên liệu trong metaverse để tự sáng tạo ra các tài sản NFT hoàn chỉnh, có độ khan hiếm cao.

Tự thiết kế mô hình doanh thu

Solice cho phép người chơi tự thiết kế mô hình doanh thu nhằm mục đích thu vé vào cửa cho mảnh đất hoặc công trình tòa nhà nào đó do chính bạn sở hữu. Giả sử, bạn xây dựng nên phòng triển lãm nghệ thuật, khu vui chơi, phòng thu NFT… sau đó bán vé để người chơi khác tham quan và kiếm tiền.

SLC Tokenomics

Token Use Case

SLC được sử dụng cho các mục đích:

 • Dùng để giao dịch mua bán vật phẩm trong game.
 • Người sở hữu SLC có quyền tham gia vào việc quản trị, bỏ phiếu các thay đổi trong tính năng và kế hoạch dự án.
 • Staking
 • Thanh toán NFT trên Marketplace.

Key Metrics SLC

 • Ticker: SLC
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SPL
 • Contract: Đang cập nhật…
 • Token type: Governance, utility
 • Total Supply: 400,000,000 SLC
 • Init Circulating Supply: Updating
 • Initial market cap: UpdatingTrên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Refinable (FINE). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Refinable (FINE) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Token Allocation

solice-allocation

Ví lưu trữ

Có thể được lưu trữ trên: C98Wallet 

Sàn giao dịch:

Hiện tại đang được tổ chức IDO.

Roadmap

solice-roadmap

Đội ngũ

Dự án có đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và công nghệ thực tế ảo:

 • Christian – CEO: Christian có nền tảng về tiền điện tử khi tham gia từ năm 2016. Những kinh nghiệm trước đây từ Fantom, LTO Network và Solanium đã phát triển chuyên môn của anh ấy trong nhiều khía cạnh khác nhau.
 • Serena – COO: Serena là một nhà chiến lược kinh doanh giàu kinh nghiệm với nền tảng kinh doanh. Cô đã tham gia vào các hợp đồng kinh doanh có gía trị hơn 750 triệu đô la, là nhà tư vấn cho một quỹ đầu tư thiên thần.
 • Ray – CTO: Đã có hơn 10 nắm kinh nghiệm lập trình, từng làm việc tại Nissan Motors.
 • VSWORK: Là công ty cung cấp các nội dụng về VR/ AR/ XR,… cho Solice.

Nhà đầu tư và đối tác

solice-investors

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Solice (SLC). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Solice (SLC) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật