Solana Labs đã ra mắt Bond – một nền tảng khách hàng thân thiết mới chạy trên blockchain

Solana Labs đã ra mắt Bond, một nền tảng mới cho phép các thương hiệu không sử dụng tiền điện tử tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để thu hút khách hàng.

hình ảnh solana labs

Solana Labs – công ty phát triển blockchain Solana layer 1, có thể sớm đưa thêm nhiều thương hiệu không sử dụng tiền điện tử và khách hàng của họ tham gia vào Web3 mà thậm chí nhiều người trong số họ không hề hay biết.

Tính đến ngày 12 tháng 6, công ty này đã chính thức ra mắt Bond, nền tảng tương tác với khách hàng dựa trên blockchain mới của họ, nhằm mục đích giúp các thương hiệu “nâng cao lòng trung thành lâu dài”.

Solana Labs cho biết nền tảng mới này sẽ giải quyết các hạn chế nghiêm trọng trong các chương trình khách hàng thân thiết hiện nay, chẳng hạn như mất kết nối với khách hàng cuối nếu sản phẩm được bán lại hoặc tặng đi.

Mặc dù Bond dựa trên nền tảng blockchain, nhưng nó không giống như một số lần ra mắt gần đây của công ty chẳng hạn như Solana Mobile – nó không đặt tiền điện tử lên hàng đầu. Solana Labs mô tả Bond là “trải nghiệm người dùng liền mạch, nơi khách hàng thậm chí không nhận ra đó là Web3”. Solana cam kết các Thương hiệu cũng không cần có bất kỳ kiến thức về blockchain nào vì dịch vụ sẽ có thể truy cập thông qua một giao diện lập trình ứng dụng đơn lẻ.

Nền tảng này tận dụng chuỗi khối Solana để cung cấp các “bản sao kỹ thuật số” sưu tập được và các sản phẩm kỹ thuật số phiên bản giới hạn đi kèm với các sản phẩm thực tế của họ. Theo Solana, điều này có thể “khuyến khích tương tác lặp lại và tăng giá trị tổng thể của khách hàng”.

Ngoài ra, việc sử dụng định danh kỹ thuật số cho sản phẩm còn cho phép khách hàng xác minh tính xác thực của sản phẩm, trong khi các thương hiệu cũng có thể theo dõi sản phẩm của họ ngay cả khi chúng được bán lại hoặc tặng đi.

Solana Labs cho biết nền tảng này mang lại một lợi ích bổ sung: Thu hút thế hệ khách hàng mới – bao gồm cộng đồng năng động của blockchain Solana với tất cả sức mua của thế hệ Millennials và Gen Z.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật