Số Lượng ETH Mà Các Thợ Đào Nắm Giữ Đạt Mức Cao Nhất Kể Từ Năm 2016

Các thợ đào Ethereum miễn cưỡng bán tài sản của họ và có vẻ như họ còn kỳ vọng giá sẽ tăng hơn nữa.

Số lượng Ethereum đang được các thợ đào nắm giữ đã đạt mức kỷ lục tính theo đồng đô la Mỹ khi họ vẫn miễn cưỡng việc bán ra.

Số dư do các thợ đào Ethereum nắm giữ là khoản lớn nhất kể từ khi mạng lưới này ra mắt cách đây 5 năm. Theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng phân tích Santiment, khi quy đổi thành USD, nó đang ở mức cao nhất lịch sử là 1,85 tỷ USD.

Công ty tuyên bố rằng 532.750 ETH là số dư lớn nhất mà các thợ đào nắm giữ kể từ ngày 13 tháng 7 năm 2016. Số tiền này chiếm khoảng 0,45% tổng nguồn cung lưu hành của Ethereum, hiện là 117,8 triệu ETH.

Số dư và giá của thợ đào Ethereum – santiment.net

Các thợ đào thường bán tài sản thường xuyên để trang trải các chi phí, bao gồm cả chi phí điện và phần cứng. Việc miễn cưỡng bán ra cho thấy rằng các thợ đào kỳ vọng giá sẽ còn tăng thêm.

Hash Rate Không Đạt

Hash Rate của Ethereum, thường được coi là sự phản ánh của tình trạng mạng và bảo mật, đã giảm xuống trong cuộc di cư của thợ đào khỏi Trung Quốc cùng với Bitcoin. Hash Rate của Ethereum đã giảm xuống 477 TH/s vào cuối tháng 6 nhưng đã phục hồi hoàn toàn trong ba tháng qua và tăng lên mức đỉnh mới. Hiện nó đã tăng 150% kể từ đầu năm.

Mặc dù các nhóm khai thác Ethereum có trụ sở tại Trung Quốc đã bỏ cuộc đua, với SparkPool và BeePool tạm ngừng hoạt động trong những tuần gần đây, thật kỳ lạ là không có sự sụt giảm đáng kể nào về hash rate đạt mức cao nhất mọi thời đại là 745 terrahashes mỗi giây (TH/s) vào ngày 5 tháng 10 theo Bitinfocharts.

Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 9 rằng các thợ đào Ethereum đã bắt đầu tích trữ tài sản sau hard fork ở London vào đầu tháng 8. Nghiên cứu từ sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho thấy rằng các thợ đào đang mong đợi sự tăng giá hơn nữa từ các thuộc tính giảm phát tiềm năng sau khi ra mắt EIP-1559, điều này sẽ đốt cháy một số phí giao dịch.

Kể từ khi nâng cấp ra mắt vào ngày 5 tháng 8, 473.120 ETH trị giá khoảng 1,7 tỷ đô la đã bị đốt cháy theo Ultrasound.Money.

Thêm vào việc siết chặt nguồn cung, một tỷ lệ phần trăm lớn cũng đã được đặt vào hợp đồng Chuỗi báo hiệu Eth2. Theo như được tìm hiểu về Eth2, khoảng 6,7% hoặc 7,9 triệu ETH đã bị khóa để stake. Với giá hiện tại khoảng 3.577 đô la, con số này tương đương với giá trị khoảng 28 tỷ đô la.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật