Smartlink phát hành nền tảng đấu giá NFT dựa trên Tezos vào Quý 1 năm 2022

Smartlink, một bộ ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Tezos, đã ra mắt Smartlink NFT Launchpad đầu tiên. Là quê hương của một số NFT hiếm nhất trên internet, nền tảng này tìm cách thúc đẩy sự hấp dẫn của các đợt ra mắt NFT được tuyển chọn và độc quyền.

Hơn nữa, Smartlink NFT Launchpad sẽ đóng vai trò là phương tiện để các nghệ sĩ kết nối với cộng đồng và các công cụ cũng như thiết lập quan hệ đối tác. Hơn nữa, nó sẽ cung cấp một loạt các tính năng thú vị như đấu giá và đào tiền mù. Các nghệ sĩ và người bán cũng có quyền lựa chọn giữa Đấu giá mù và Đấu giá mở khi niêm yết NFT.

Đấu giá mù không còn xa lạ với ngành NFT. Tại đây, những người đặt giá thầu vẫn không biết về giá thầu của những người dùng khác. Ngược lại với đấu giá mở, mọi người đều biết về tất cả các hồ sơ dự thầu đã nộp.

Quá trình bắt đầu với việc chủ sở hữu NFT khởi tạo hành động với các cài đặt bắt buộc. Tiếp theo, những người đặt giá thầu đặt giá thầu của họ trong khoảng thời gian đấu giá định trước. Sau khi đấu thầu kết thúc, quyền sở hữu NFT được chuyển cho người trả giá cao nhất. Sau đó, tiền sẽ được chuyển cho chủ sở hữu NFT trước đó, trừ đi phí quản lý được trả cho SmartLink NFT Launchpad và tiền bản quyền trả cho nhà phát hành NFT.

Các nghệ sĩ sử dụng Smartlink NFT Launchpad sẽ có một trang dành riêng với bố cục tùy chỉnh cho các cuộc đấu giá mở và đấu giá kín. Ngoài ra, trang NFT sẽ cung cấp thông tin chi tiết như lịch sử giá thầu, số tiền giá thầu trung bình, số liệu thống kê NFT như lượt xem và lượt thích, và bộ đếm thời gian đấu giá.

Mặt khác, đào tiền mù thêm một chút bí ẩn vào quá trình mua lại NFT. Các tác phẩm nghệ thuật tạo ra có các mức độ quý hiếm khác nhau được xác định bằng các đặc điểm, công dụng và phụ kiện cụ thể. Yêu cầu rằng mọi minter, người mua NFT ban đầu, phải có quyền như nhau để có được các NFT hiếm .

Nói một cách đơn giản, kỹ thuật đàotiền mù có nghĩa là người dùng không thể nhìn thấy những gì sẽ được đúc hoặc những gì họ sẽ mua. NFT được tiết lộ sau quá trình đúc hoặc khi kết thúc doanh số bán hàng tổng thể của bộ sưu tập. Trong khi đó, Smartlink NFT Launchpad sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2022.

Bài viết mới
Tin nổi bật