Shiba Inu là token được nắm giữ nhiều nhất trong Top 1,000 ví cá voi ETH

Mới đây, WhaleStats đã khiến cả thị trường crypto rúng động khi công bố 1,000 ví cá voi Etherium (ETH) đang nắm giữ một lượng token Shiba Inu (SHIB) khổng lồ. Giá trị của số SHIB coin này có thể xấp xỉ khoảng 2,35 tỷ USD. Chúng tương đương với 9% tổng vốn hoá thị trường của Shiba Inu hiện tại.

Theo dữ liệu từ Coingecko, Shina Inu (SHIB) đang đứng ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng các token có vốn hoá lớn nhất thị trường. Với vốn hoá hơn 26,9 tỷ USD, những ví cá mập ETH đáng nắm giữ khoảng 9% lượng cung SHIB trên thị trường.

Mặc dù là một Meme Coin, nhưng SHIB lại có lượng fan trung thành vô cùng hùng hậu và nhiệt huyết. Fan SHIB còn kêu gọi cộng đồng thúc đẩy token được đưa vào các sàn giao dịch lớn như Coinbase hay Robinhood. Đơn kiến nghị của họ trên Change.org thậm chí nhận được hơn 530,000 chữ ký ủng hộ. Và kết quả tốt đẹp nhất, tháng 9 vừa rồi Coinbase Pro đã đưa SHIB trở lại sàn của mình.

Shiba Inu x McDonald’s

Tin vui khác cho các fan của SHIB đó chính là gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s vừa đưa ra ẩn ý về việc chấp nhận thanh toán SHIB trên Twitter. McDonald’s đã trả lời tweet của tài kho “ShibArmy1365” rằng “chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn và sẽ cân nhắc trải nghiệm thanh toán này sớm thôi.”

Chúng ta không rõ McDonald’s sẽ tiến hành ý tưởng này như thế nào. Nhưng SHIB đã được nhiều công ty lớn chấp nhận thanh toán bằng SHIB coin. Đầu tiên là nhà cung cấp ví kỹ thuật số Zengo do Samsung đứng sau đã thêm token này vào nền tảng của mình. Tiếp theo là công ty thanh toán crypto Coingate cũng đã chấp nhận 500 đối tác của mình thanh toán bằng SHIB.

Shiba Inu x McDonald's meme
Shiba Inu x McDonald’s meme

Thị trường có rung lắc những phiên gần đây khiến giá của SHIB giảm nghiêm trọng, nhưng độ nổi tiếng của Meme Coin này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tài khoản Twitter chính của SHIB vừa vượt 2 triệu lượt theo dõi vào hôm qua. Một minh chứng cho thấy sức hút mạnh mẽ của token này và niềm tin của các nhà đầu tư dành cho SHIB.

Tài khoản Twitter của Shiba Inu
Tài khoản Twitter của Shiba Inu

Bạn nghĩ sao về sự hợp tác giữa McDonald’s và Shiba Inu trong tương lai? Cho Kenhbit biết ý kiến của bạn nhé!

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật