Shiba Inu đạt mốc kỷ lục 1 triệu hodlers bất chấp giá giảm hơn 50% từ đỉnh ATH

Shiba Inu (SHIB) vừa ghi nhận kỷ lục hơn 1 triệu hodler đang đầu tư token này trong ví. Mặc dù ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng trong số lượng người nắm giữ, Shiba Inu vẫn đang đối mặt với sự tụt giảm hơn 50% kể từ đỉnh ATH.

Dấu mốc này đã góp phần tạo thêm động lực cho cộng đồng Shiba Inu thêm vững tin vào token này. Tuy chỉ là một Meme Coin từng bị nhiều nhà đầu tư chê cười và dự đoán sẽ sớm sụp đổ, Shiba Inu đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình. Tài khoản chính thức của Shiba Inu đã vui mừng khôn xiết mà thông báo ăn mừng khoảnh khắc lịch sử này trên Twitter vào 25/11 vừa qua.

Kể từ thông báo đó, giá Shiba Inu đã tăng nhẹ lên 11,4% trong vòng 24 giờ qua. Hiện tại giá ghi nhận trên Coingecko là khoảng $0.00004237, và có đến 1,002,021 SHIB hodlers theo dữ liệu từ Etherscan.

Shiba Inu

Trong suốt hai tháng qua, Shiba Inu (SHIB) luôn đón nhận nhiều tin tích cực. Bitfinex Derivatives niêm yết cặp SHIB/USDT theo Hợp đồng vĩnh cửu từ ngày 23/11. Sàn giao dịch Hàn Quốc Korbit cũng chấp nhận giao dịch SHIB token. Korbit là sàn giao dịch Hàn Quốc đầu tiên niêm yết SHIB tại quốc gia này.

Tính đến thời điểm hiện tại, SHIBA là Meme Coin nổi tiếng và có vốn hoá lớn chỉ đứng sau Dogecoin (DOGE). Cả hai đồng coin này đều nằm trong Top 15 tiền mã hoá có giá trị vốn hoá lớn nhất hiện tại trên Coingecko.

Bạn có nằm trong xu hướng những người thích nắm giữ Meme Coin? Hãy chia sẻ cho Kenhbit biết ý kiến của bạn nhé!

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật