Shiba Inu đang phát triển Giải pháp mở rộng quy mô layer 2 ‘Shibarium’

Theo thảo luận từ nhiều phương tiện truyền thông cho rằng Shiba Inu đang phát triển một giải pháp mở rộng quy mô layer 2. Dự án cũng được cho là đang cân nhắc về việc gia nhập không gian Metaverse.

Shiba Inu (SHIB) sẽ tung ra giải pháp mở rộng quy mô layer 2

Các nhà phát triển của meme coin Shiba Inu (SHIB) sẽ tung ra giải pháp mở rộng quy mô layer 2. Giải pháp, được gọi là Shibarium. Ý tưởng được đưa ra bởi Ryoshi, người sáng tạo ra Shiba Inu.

Một số người dùng cũng đăng ảnh chụp màn hình của một cuộc thảo luận diễn ra trên Discord.

Các cuộc thảo luận về vấn đề này dường như chỉ đang ở giai đoạn đầu, nhưng đó cũng là điều mà các nhà phát triển có vẻ quan tâm. Toàn bộ sự thay đổi dường như là một phần của xu hướng tiến hóa mà đội ngũ nhà phát triển muốn tập trung vào.

Các nhà phát triển của Shiba Inu cũng nói rằng họ sẽ sử dụng Shibarium thay vì phải đợi các bản nâng cấp ETH 2.0 sẽ đến vào năm sau. Sử dụng giải pháp mở rộng quy mô layer 2 sẽ giảm đáng kể phí của mạng lưới, mặc dù những gì nó có thể thu được như một đồng meme vẫn còn được nhìn thấy.

Shiba Inu đã tham gia metaverse

Nhưng một ứng dụng tiềm năng có thể được hưởng lợi nhiều từ giải pháp mở rộng quy mô là metaverse. Đã có tin đồn rằng đồng meme đình đám này sắp bước vào lĩnh vực metaverse. Điều này sẽ phù hợp với những gì rất nhiều dự án khác đang làm, tận dụng sự quan tâm trong thị trường ngách.

Mới đây Shiba Inu (SHIB) đã hợp tác với Activision – William David Volk. Thương vụ hợp tác nhằm tung ra dự án game NFT. Phát triển theo hình thức play-to-earn, xu hướng đang bùng nổ ở thời điểm hiện tại.

Metaverse đang là xu hướng được hưởng ứng khá nồng nhiệt trên thị trường kỹ thuật số, kết hợp game và bộ sưu tập NFTs. Nó có thể sẽ yêu cầu một giải pháp mở rộng quy mô đáng tin cậy để giảm phí và đảm bảo giao dịch hơn. Vì vậy có thể Shiba Inu đang tìm cách giới thiệu một giải pháp tới không gian ảo này.

Shiba Inu sẽ có thể làm gì trong metaverse vẫn còn là vấn đề còn bàn cãi. Nhưng nó có thể hoạt động tốt với trạng thái meme của mình. Metaverse đang bùng nổ phổ biến, vì vậy đã đến lúc cần xem xét một dự án như vậy.


✍️✍️ Bạn đọc có thể tham khảo qua địa chỉ kenhbit.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bao gồm tin tức thị trường, tìm hiểu về các hệ sinh thái. kiến thức crypto, cập nhật và theo dõi xu hướng Meta, DeFi, GameFi, NFTs,…

Kênh Tin Cộng Đồng Crypto

Bài viết mới
Tin nổi bật