SHIB giảm mạnh 20% khi Elon Musk tiết lộ rằng ông không sở hữu SHIB

Shiba Inu (SHIB), ERC-20 lấy cảm hứng từ Dogecoin tăng gần đây, đã phải chịu mức thoái lui 20% trong hai giờ khi người sáng lập Tesla và CEO Doge giả định Elon Musk thông báo với Twitter rằng ông không nắm giữ bất kỳ mã thông báo Shiba Inu nào.

Sự thoái lui diễn ra sau khi SHIB tăng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó để đạt mức cao nhất địa phương là $ 0,000044 vào ngày 24 tháng 10 sau khi tăng hơn 500% kể từ đầu tháng 10.

Giữa hành động tăng giá của mã thông báo, người dùng Twitter “ShibaInuHodler” đã hỏi Musk rằng anh ấy đang nắm giữ bao nhiêu Shib, và Musk trả lời: “Không có.”

Trong khi những người bán SHIB đã bước vào chốt lời ở mức cao nhất mọi thời đại tại địa phương của mã thông báo, SHIB sẽ nhanh chóng mất thêm 10% để giao dịch với giá 0,000035 đô la trong khoảng nửa giờ sau khi Musk trả lời. SHIB kể từ đó đã dao động trong khoảng $ 0,000035 đến $ 0,00004.

Phản ứng đối với nhận xét của Musk từ các nhà đầu tư SHIB rất khác nhau, với ShibaInuHodler đề xuất Musk nên đầu tư vào một số mã thông báo Shiba Inu.

Những người khác chỉ trích ShibaInuHodler vì đã lôi kéo Musk, với “Shibalaskan” cầu xin họ “làm ơn đừng quấy rầy những người nổi tiếng khi cộng đồng đang làm tốt mà không có kiểu ngu xuẩn này.”

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/shib-plummets-20-as-elon-musk-reveals-he-owns-none

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật