Sandwich Network là gì? Thông tin Chi tiết về token SANDWICH.

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Sandwich Network, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Sandwich Network là gì?

Sandwich Network là nơi giúp bạn bắt đầu hành trình tiền điện tử phi tập trung của mình. Đây là một cửa hàng tổng hợp với tất cả các công cụ mà bạn sẽ cần để giao dịch. Với nhiều tính năng hữu ích và giao diện thân thiện với người dùng, Sandwich chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn và người đam mê tiền điện tử trong tương lai. 

Các tính năng của Sandwich Network

SandwichLaunch

Khai thác token mở và phi tập trung, hỗ trợ khởi chạy và khóa nền tảng. Dễ dàng mint, chạy và khóa hoặc tham gia private sale hay public sale.

SandwichSAFU

Launchpad phi tập trung với các tính năng bảo mật cao, tạo ra một nơi an toàn để người dùng tham gia seed, private và public round của các dự án cấp cao nhất.

SandwichTools

Hộp công cụ mở rộng nhất cho giao dịch DEX. Phân tích và dự đoán các chuyển động thị trường, thống kê và kết nối ví cá nhân để theo dõi tất cả các khoản đầu tư ở cùng một nơi.

SandwichSwap

Kết hợp hệ sinh thái có giao diện dễ sử dụng và quyền truy cập vào tất cả các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu thị trường.

Đặc điểm nổi bật của Sandwich

Vấn đề chung của thị trường hiện tại là sự phân mảnh. Các nhà đầu tư và phát triển không có môi trường chuyên nghiệp, tập trung để đầu tư, khởi chạy và theo dõi các dự án tiền điện tử. Để hoàn thành dự án của mình, họ cần rất nhiều các công cụ khác nhau, rải rác ở nhiều nơi và chính điều này có thể gây khó chịu, thậm chí có thể dẫn đến những sai lầm lớn hơn.

Sandwich Network nhìn thấy sự hoang mang này và quyết định tham gia cuộc chơi. Sandwich Network cung cấp một hệ sinh thái đơn giản với tất cả các công cụ và ứng dụng mà bạn cần để giao dịch token DEX hoặc bắt đầu dự án tiền điện tử của riêng bạn. Cho dù bạn nhà sáng tạo hay người đầu tư đầy đam mê, Sandwich Network cũng đều có thể hỗ trợ bạn thực hiện mong muốn của mình. Hoàn toàn phi tập trung và không cần sự tín nhiệm, Sandwich Network sẽ tạo ra một không gian sáng tạo và giao dịch hoàn toàn mới.

Thông tin chi tiết token SANDWICH

Token Use Case

 • Tham gia seed, private và public round của các dự án hàng đầu trên SandwichSAFU.
 • Giảm giá cho tất cả các công cụ và ứng dụng.
 • Phiếu bầu quản trị cho các bản cập nhật và chức năng mới.
 • Truy cập vào các công cụ và ứng dụng cao cấp như theo dõi ví.
 • Staking và farming thông qua SandwichSwap.
 • Hưởng lợi từ nhiều tiện ích hơn với mỗi bản cập nhật và ứng dụng mới.

Key Metrics SANDWICH

 • Ticker: SANDWICH
 • Blockchain: BSC
 • Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 1.000.000.000
 • Initial Supply: Updating…

Token Allocation 

Ví lưu trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Roadmap

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Sandwich Network. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Sandwich Network dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật