Sàn giao dịch Tokocrypto – Binance chuẩn bị ra mắt ở Indonesia

Binance được cho là đang đàm phán với gia đình giàu nhất ở Indonesia về một liên doanh tiền điện tử mới.

Binance offers $10 million in cryptocurrency to nab hackers - CNET

Binance muốn xây dựng Liên doanh về tiền điện tử

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Được cho là đang đàm phán với gia đình giàu nhất Indonesia, Hartonos. Nhằm mở một sàn giao dịch tiền điện tử tại quốc gia này.

Theo một báo cáo được công bố trên Bloomberg, Binance Holdings Ltd. Lãnh đạo sàn giao dịch Binance đang tìm cách hoàn thành một liên doanh tiền điện tử.

Ngân hàng PT Bank Central Asia (BCA) do Hartonos kiểm soát, thuộc sở hữu của anh chị em tỷ phú Budi và Michael Hartonos, và công ty viễn thông nhà nước lớn nhất Indonesia. PT Telkom Indonesia. Tổ chức tài chính BCA được cho là đối tượng Binance muốn hợp tác.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng BCA có thể tham gia vào quan hệ đối tác. Thông qua việc sử dụng đơn vị kinh doanh riêng biệt và các điều khoản có thể thay đổi tại thời điểm hoàn tất. 

Nếu mọi chuyện tốt đẹp, đây sẽ là liên doanh tiền điện tử thứ hai của Binance ở Indonesia. Lần đầu tiên xuất hiện dưới hình thức hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử Tokocrypto .

Sàn giao dịch tiền điện tử đang có tham vọng ở Châu Á

Với nền tảng của Ngân hàng PT Bank Central Asia cùng với độ phủ sóng gần như toàn cầu của sàn giao dịch Binance.

Info Loker dari Bank BCA untuk Lulusan S1-S2, Ini Persyaratannya
Ngân hàng PT Bank Central Asia

Liên doanh tiền điện tử được thành lập chắc chắn sẽ có những bước tiến vượt bậc, đặt biệt tại quốc gia có nhiều quy định tích cực về thị trường crypto như Indonesia.

Khoảng giai đoạn giữ năm 2021, Binance đối mặt với những thách thức lớn về quy định nhiều lãnh thổ. Hiện tại, họ đang tìm cách mở rộng dấu ấn của mình ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

  • Chi nhánh Singapore của gã khổng lồ gần đây đã mua lại 18% cổ phần trong một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân địa phương, Hg Exchange . 
  • Dẫn đầu một vòng tài trợ 1,5 triệu USD khác cho một nền tảng nhắn tin mã hóa châu Á, BBS Network.

Ngoài các vụ mua lại và rót vốn mới, nền tảng Binance.US, được cho là đang trong giai đoạn cuối cùng để kết thúc vòng gọi vốn trị giá hàng triệu USD. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch toàn cầu, đã tiết lộ vào tháng 11 năm nay rằng công ty dự kiến ​​sẽ huy động được “ vài trăm triệu ”.

Bài viết mới
Tin nổi bật