Sàn giao dịch tiền điện tử OKX chính thức ra mắt một chi nhánh được quản lý địa phương tại Úc

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đang di chuyển các dịch vụ dành riêng cho thị trường Úc sang một nhánh được quản lý theo quy định địa phương. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng của OKX ra khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Tổng giám đốc OKX Australia, ông Jamie Kennedy, tuyên bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph: “Người dùng tiền điện tử tại Úc xứng đáng có một nền tảng giao dịch an toàn, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của họ, bao gồm quyền truy cập liền mạch vào hệ thống ngân hàng và các cặp giao dịch AUD cho các loại tiền điện tử phổ biến nhất.”

Theo OKX, người dùng Úc sẽ có quyền truy cập vào 170 cặp giao dịch tiền điện tử.

Tháng 3 năm ngoái, OKX chia sẻ với Cointelegraph rằng họ đang mở văn phòng tại Úc vì nhận thấy nhu cầu lớn đối với tiền điện tử và thị trường Úc là thị trường tăng trưởng trọng điểm.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 3, các dịch vụ dành riêng cho thị trường Úc của sàn giao dịch đã được chuyển từ một công ty có trụ sở tại Seychelles sang hai nhánh được quản lý địa phương: OKX Australia Pty Ltd – phụ trách mảng sàn giao dịch tiền điện tử và dịch vụ tiền pháp định và OKX Australia Financial Pty Ltd – phụ trách các sản phẩm phái sinh và ký quỹ.

Tuy nhiên, theo luật của Úc, người dùng tại đây phải vượt qua bài kiểm tra tính phù hợp và đáp ứng định nghĩa về khách hàng đủ điều kiện” – một yêu cầu pháp lý theo Đạo luật Doanh nghiệp năm 2001. Điều này có nghĩa là các sản phẩm phái sinh và ký quỹ có thể bị hạn chế đối với một số người dùng Úc.

Ngoài ra, để tuân thủ các quy định địa phương, OKX cũng đã ngừng cung cấp các sản phẩm giao dịch sao chép, sản phẩm sinh lời và giao dịch một số token nhất định. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2023, người dùng chỉ có thể rút các token không được hỗ trợ, chứ không thể mua bán chúng trên sàn.

Mặc dù phải ngừng một số dịch vụ, OKX vẫn là một sàn giao dịch lớn. Theo CoinGecko, đây là sàn giao dịch lớn thứ ba thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch đạt $2.8B trong ngày qua.

Nguồn: Kenhbit

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật