Sàn giao dịch tiền điện tử FTX hoàn thành việc mua lại LedgerX

Sau những gì báo giới viết về một thương vụ mua lại của FTX vào tháng 8 thì mới đây sàn FTX đã hoàn tất thương vụ mua lại LedgerX.

FTX cho biết hôm thứ hai rằng: “ Sàn giao dịch hợp đồng tương lai được điều chỉnh LedgerX giờ sẽ được gọi là FTX US Deri phái sinh”

Giao dịch kết thúc sau khi ra mắt thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào đầu tháng này . Tuần trước, công ty mẹ của sàn giao dịch FTX đã công bố mức huy động vốn thân thiện với meme lên tới 420 triệu đô la từ 69 nhà đầu tư.

Khi chỉ mới tháng 7 trước FTX cũng công bố vòng tài trợ 900 triệu đô la được dành để mang lại nhiều công ty hơn dưới cái ô của FTX.

“Chúng tôi có thể đã thực hiện nửa tỷ đô la mua lại cho đến nay trong năm nay”, Bankman-Fried nói.

 Chủ tịch FTX.US Brett Harrison cũng cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi tin rằng sự hợp nhất của hai tổ chức không chỉ mang lại cho chúng tôi lợi thế về công nghệ mà còn thúc đẩy mối quan hệ làm việc của chúng tôi với cộng đồng quản lý theo hướng tích cực, xây dựng và minh bạch”.

Các điều khoản tài chính của việc mua LedgerX không được tiết lộ. Tuy nhiên thỏa thuận cũng mang lại cho FTX. US một loạt giấy phép do Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ cấp cho LedgerX. Do đó, sàn giao dịch có thể chuyển sang cung cấp các hợp đồng tương lai, hoán đổi và quyền chọn tiền điện tử cho các nhà giao dịch bán lẻ của Hoa Kỳ.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật