Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase ra mắt chợ Web3 phiên bản Beta cho NFT

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã ra mắt chợ Web3 cho các NFT dưới phiên bản beta. Ngoài ra, sàn giao dịch lưu ý rằng trong thời gian giới hạn, sẽ không có phí giao dịch Coinbase.

‘Coinbase NFT’ chính thức hoạt động trong giai đoạn thử nghiệm

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã thông báo hôm thứ Tư rằng “Coinbase NFT” đã chính thức hoạt động trong giai đoạn Beta. Coinbase NFT “là một nền tảng cộng đồng ngang hàng, nơi người sáng tạo và người sưu tập có thể cùng nhau khám phá, trưng bày, mua và tạo tài sản kỹ thuật số”, công ty mô tả. Coinbase lần đầu tiên công bố kế hoạch ra mắt thị trường NFT vào tháng 10 năm ngoái.

Tài khoản Twitter chính thức của Coinbase NFT đã nêu chi tiết:

“Hôm nay, chúng tôi bắt đầu mọi thứ với trải nghiệm full-access cho một số người trong danh sách chờ của chúng tôi. Khi chúng tôi phát triển, mọi người có thể khám phá bộ sưu tập NFT khổng lồ trên phiên bản Coinbase NFT đầu tiên.”

Công ty nói thêm: “Trong một thời gian giới hạn, sẽ không có phí giao dịch Coinbase. Chúng tôi sẽ thêm phí vào thời gian sau đó, phù hợp với các tiêu chuẩn ngành web3 và chúng tôi sẽ thông báo trước ”.

Sanchan Saxena, Giám đốc sản phẩm của Coinbase, đã mô tả Coinbase NFT trong một bài đăng trên blog được đăng hôm thứ Tư là “một thị trường xã hội Web3 dành cho NFT”. Anh giải thích rằng bắt đầu từ thứ Tư, bất kỳ ai cũng có thể khám phá bộ sưu tập NFT khổng lồ trên blockchain Ethereum. Người thử nghiệm beta cũng có thể tạo hồ sơ Coinbase NFT để mua và bán NFT “bằng cách sử dụng bất kỳ ví tự lưu ký nào”.

“Chúng tôi đang xây dựng một thị trường xã hội được hỗ trợ bởi web3,” Coinbase nhấn mạnh. “Bạn sẽ không cần tên người dùng và mật khẩu. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng ví tiền điện tử tự lưu giữ làm hộ chiếu kỹ thuật số của mình để đăng nhập. Bạn cũng sẽ sử dụng ví tiền này để thanh toán mọi thứ và lưu trữ NFT”.

Hơn nữa, trang web Coinbase NFT lưu ý rằng “Khi ra mắt, Coinbase sẽ chỉ hỗ trợ các loại tệp ở dạng minh họa kỹ thuật số, ảnh và video”:

“Vào thời gian tới, chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ nhiều loại tệp hơn, chẳng hạn như âm thanh và hơn thế nữa.”

Nguồn: blockdio; game6

Bài viết mới
Tin nổi bật