Sàn giao dịch CoinList gọi vốn 100 triệu đô la Series A nâng mức định giá lên 1.5 tỷ đô la

Nền tảng niêm yết tiền điện tử CoinList đã kết thúc đợt gây quỹ Series A trị giá 100 triệu đô la để thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh toàn cầu của mình, nâng tổng giá trị của nó lên con số khổng lồ 1,5 tỷ đô la.

Được thành lập vào năm 2017 tại San Francisco (Mỹ), CoinList là một nền tảng mở bán token cho các dự án mới nổi. Nền tảng này được biết đến rộng rãi nhờ đã tổ chức bán token cho những ông lớn ngày nay như Solana (SOL), Flow (FLOW), Filecoin (FIL), Algorand (ALGO) và Mina Protocol (MINA).

Việc bơm tiền mặt sẽ giúp CoinList mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, hỗ trợ cộng đồng những người chấp nhận sớm và tung ra các dịch vụ sản phẩm mới, công ty đã công bố  vào thứ Ba. Cuộc gây quỹ được đồng dẫn đầu bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm cùng với sự tham gia của Fenbushi Capital, DFG, CMT Digital, FBG Capital …

Nhờ sự tăng trưởng của thị trường tiền mã hóa trong năm 2021, công ty đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. CEO Graham Jenkin của CoinList tiết lộ số lượng tài khoản đăng ký hiện tại là 4,5 triệu người dùng, tăng gấp 44 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Khối lượng giao dịch hàng tháng trên nền tảng thường xuyên đạt mức 1 tỷ USD. Hiện đang có đến 2,6 tỷ USD tiền mã hóa đang được staking và 370 triệu USD đang được lending trên CoinList.

Năm 2021 cũng đã chứng kiến ​​một số công ty tập trung vào tiền điện tử và blockchain đạt được trạng thái kỳ lân được thèm muốn – một thuật ngữ mô tả các công ty khởi nghiệp với định giá từ 1 tỷ đô la trở lên. Sàn giao dịch tiền điện tử Nam Mỹ Bitso và Mercado Bitcoin đã trở thành thành viên của câu lạc bộ độc quyền vào đầu năm nay, trong khi nền tảng phái sinh FTX đã trở thành một “decacorn” với mức định giá 18 tỷ đô la. Hay ngay cả dự án Axie Infiniti tựa game NFT của Việt Nam cũng đã gọi vốn thành công 150 triệu USD nâng mức định giá công ty lên 3 tỷ USD.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật